EVGA tạm dừng sản xuất cạc đồ họa vì vấn đề chia sẻ với Nvidia

EVGA tạm dừng sản xuất cạc đồ họa  vì vấn đề chia sẻ với Nvidia
EVGA tạm dừng sản xuất cạc đồ họa  vì vấn đề chia sẻ với Nvidia

Sau mối quan hệ lâu dài, một báo cáo từ Gamers Nexus tiết lộ rằng EVGA đã cắt đứt quan hệ với hãng card đồ họa nổi tiếng Nvidia sau khi cặp đôi này có một vấn đề nhỏ về cổ phần. và vấn đề tiết lộ trước cho các đối tác có vẻ như không được chuẩn bị. Tất nhiên, điều này dẫn đến việc hủy bỏ tất cả các card đồ họa EVGA trong tương lai. Và công ty sẽ không tham gia sự kiện Geforce Beyond, dự kiến ​​sẽ công bố dòng card đồ họa Nvidia 40 Series vào ngày 20 tháng 9.

Đó là đối tác hàng đầu của Nvidia và 80% doanh số bán hàng đến từ các card đồ họa hợp tác của Nvidia. Công ty cũng đã sản xuất một số nguyên mẫu của RTX 4090 FTW3 trước khi cắt giảm. Đáng tiếc, những chiếc card đồ họa này không còn cơ hội tỏa sáng.

EVGA không có kế hoạch hợp tác với đối thủ Intel của AMD hoặc Nvidia vào thời điểm này, nhưng nó có kế hoạch ở lại ngành công nghiệp card màn hình.

Đối với những ai đang sử dụng card đồ họa của EVGA thì cũng đừng lo lắng vì hãng sẽ vẫn đảm bảo chất lượng và chăm sóc sản phẩm bán ra như bình thường.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *