Facebook, Twitter và Amazon rút khỏi CES 2022 vì lo ngại của Omicron

Facebook, Twitter và Amazon rút khỏi CES 2022 vì lo ngại của Omicron
Facebook, Twitter và Amazon rút khỏi CES 2022 vì lo ngại của Omicron

Amazon, Facebook, Twitter đã thông báo trong các tuyên bố riêng biệt rằng các công ty sẽ không tham gia CES 2022 dự kiến ​​được tổ chức tại Las Vegas vào tháng Giêng.

Lịch sự: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Facebook, Twitter, Amazon và Pinterest đã rút khỏi Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 do lo ngại về COVID.
  • Các công ty đã trích dẫn mối quan tâm ngày càng tăng về biến thể Omicron mới vì không tham gia triển lãm Điện tử.
  • CES là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm.

Facebook, Twitter, Amazon và Pinterest đã rút khỏi Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 do lo ngại về COVID. Amazon, Facebook, Twitter đã thông báo trong các tuyên bố riêng biệt rằng các công ty sẽ không tham gia CES 2022 dự kiến ​​được tổ chức tại Las Vegas vào tháng Giêng. Các công ty đã trích dẫn mối quan tâm ngày càng tăng về biến thể Omicron mới vì không tham gia triển lãm Điện tử.

Meta được Reuters trích dẫn cho biết: “Do vô cùng cẩn trọng và quan tâm đến nhân viên của mình, chúng tôi sẽ không tham dự CES trực tiếp do những lo ngại về sức khỏe cộng đồng liên quan đến COVID-19 đang ngày càng gia tăng”, Meta được Reuters dẫn lời. khám phá các cơ hội ảo. Twitter trước đó đã lên kế hoạch mời một số nhân viên tham gia vào các bảng điều khiển.

Amazon và. Đơn vị nhà thông minh Ring cho biết họ sẽ không có mặt thực tế trong sự kiện vào tháng tới do “tình hình thay đổi nhanh chóng và sự không chắc chắn xung quanh biến thể Omicron” của coronavirus, người phát ngôn của công ty nói với Reuters trong một email.

Nhà tài trợ hội nghị của nhà mạng không dây Hoa Kỳ T-Mobile đã thông báo rằng đội ngũ của họ sẽ không tham dự và giám đốc điều hành của nó sẽ không có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện này.

“Chúng tôi đang ưu tiên sự an toàn của đội của chúng tôi và những người tham dự khác với quyết định này, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng các nhà tổ chức CES đã thực hiện các biện pháp bảo vệ toàn diện”, T-Mobile cho biết trong một tuyên bố.

CES là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm. Sự kiện năm trước trong quá khứ đã thu hút hơn 180.000 người từ khắp nơi trên thế giới. Các công ty công nghệ giới thiệu các xu hướng và tiện ích mới trong ngành công nghệ. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 và kéo dài đến ngày 8 tháng 1. Trong khi Amazon, Facebook và những người khác đã lùi bước, các công ty như Sony, Qualcomm, Google vẫn chưa hủy bỏ kế hoạch CES của họ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x