FDA Hoa Kỳ đã chấp thuận việc sử dụng ‘Công nghệ ảo’ giảm đau lưng

FDA Hoa Kỳ đã chấp thuận việc sử dụng  ‘Công nghệ ảo’ giảm đau lưng
FDA Hoa Kỳ đã chấp thuận việc sử dụng  ‘Công nghệ ảo’ giảm đau lưng

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt việc sử dụng công nghệ thực tế ảo để giúp giảm đau thắt lưng. Sau khi thử nghiệm trên bệnh nhân, người ta nhận thấy công nghệ này có khả năng làm giảm các triệu chứng. Theo báo cáo của Reuters

FDA cho biết hôm thứ Ba (16/11) họ đã phê duyệt việc sử dụng một thiết bị có tên là EaseVRx, một sự tích hợp của công nghệ thực tế ảo. áp dụng cho liệu pháp hành vi và các phương pháp khác có liên quan để giúp giảm đau lưng dưới Và sự chấp thuận này sẽ cho phép người dùng chữa đau lưng bằng thiết bị tại nhà.

gettyimages-1227710766

Thiết bị có tên EaseVRx bao gồm một bộ kính VR. thiết bị điều khiển và một máy dò thở được sử dụng cho các bài tập thở. bằng cách điều trị đau lưng bằng công nghệ VR Máy phải được sử dụng liên tục 56 lần, mỗi lần 2-16 phút, tổng thời gian điều trị là 8 tuần Dựa trên thử nghiệm trên 179 bệnh nhân, 65% đối tượng thử nghiệm cảm thấy cơn đau của họ giảm hơn 30%.

Nhà phát triển phần mềm giảm đau lưng Applied VR đang trong quá trình phát triển một thiết bị VR. để điều trị các triệu chứng bao gồm cả hoảng sợ và giảm đau nói chung và năm ngoái Một nhóm nhỏ các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng công nghệ VR Nó có thể giúp giảm đau trước khi sinh con.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x