Fire Boltt ra mắt đồng hồ thông minh hỗ trợ AI ở Ấn Độ, giá đặt ở mức 4499 Rs

Fire Boltt ra mắt đồng hồ thông minh hỗ trợ AI ở Ấn Độ, giá đặt ở mức 4499 Rs
Fire Boltt ra mắt đồng hồ thông minh hỗ trợ AI ở Ấn Độ, giá đặt ở mức 4499 Rs

Thương hiệu đồng hồ đeo tay cây nhà lá vườn Fire Boltt đã ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh giàu tính năng khác ở Ấn Độ. Công ty đã tiết lộ chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ AI đầu tiên của mình, được gọi là đồng hồ thông minh Fire Boltt AI. Thiết bị đeo được đi kèm với rất nhiều tính năng, bao gồm tính năng gọi điện qua bluetooth, hỗ trợ trợ lý giọng nói Google và Siri. Các tính năng khác bao gồm các bộ theo dõi sức khỏe và cảm biến khác nhau, bao gồm cảm biến nhịp tim, bộ theo dõi mức oxy trong máu và hơn thế nữa.

Fire Boltt đã trở thành một trong những công ty sản xuất đồng hồ thông minh phổ biến ở Ấn Độ. Theo báo cáo mới nhất của Counterpoint Research, thương hiệu cây nhà lá vườn đã được xếp hạng là thương hiệu đồng hồ thông minh phát triển nhanh nhất trong nước. Báo cáo cũng tiết lộ rằng Fire-Boltt đã đăng ký mức tăng trưởng 394% theo quý để chiếm 17% tổng thị phần. Liên tiếp ra mắt, ra mắt thị trường UAE. Cho đến nay, công ty đã tung ra đồng hồ thông minh giá rẻ ở Ấn Độ với hình dạng tròn và hình vuông, mặc dù kích thước màn hình khác nhau.

Nói về sự ra mắt mới, những người đồng sáng lập Aayushi và Arnav Kishore cho biết, “Đồng hồ được hỗ trợ bởi AI là một chiếc đồng hồ thông minh gọi điện qua Bluetooth hoàn chỉnh, ngoài chức năng gọi điện, nó còn cho phép người dùng truy cập bàn phím quay số nhanh, xem lịch sử cuộc gọi và lưu tất cả danh bạ của họ. trên đồng hồ. Micrô và loa tích hợp cũng được thiết kế hoàn hảo để đảm bảo không bị mất liên lạc trong khi gọi. Ngoài ra, đồng hồ còn có một loạt các tính năng thông minh, chẳng hạn như báo thức, hẹn giờ , cập nhật thời tiết, nhắc nhở ít vận động và nhắc nhở kinh nguyệt, cùng với các màn hình liên quan đến sức khỏe khác để theo dõi nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và huyết áp ”.

Đồng hồ thông minh Fire Boltt AI: Giá cả và tính khả dụng

Đồng hồ thông minh Fire Boltt AI đã được ra mắt với giá 4499 Rs ở Ấn Độ. Đồng hồ thông minh là sản phẩm ra mắt độc quyền của Flipkart, do đó thiết bị chỉ có sẵn trên nền tảng thương mại điện tử để mua. Đồng hồ thông minh Fire Boltt AI được cung cấp với các màu sắc khác nhau, bao gồm Đen, Xanh lam và Hồng.

Đồng hồ thông minh Fire Boltt AI: Thông số kỹ thuật

Đồng hồ thông minh Fire Boltt AI có màn hình HD 1,7 inch với độ phân giải 240X280 pixel. Đồng hồ cũng hỗ trợ tính năng gọi qua bluetooth, có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ cổ tay của mình. Nó cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói, bao gồm Siri và Google Assistant. Ngoài ra, đồng hồ còn đi kèm với các cảm biến sức khỏe bao gồm theo dõi nhịp tim, theo dõi mức oxy trong máu, hệ thống quản lý căng thẳng và hơn thế nữa.

Đồng hồ thông minh đi kèm với 10 chế độ thể thao tích hợp. Nó được xếp hạng IP67 để bảo vệ chống bụi và nước. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng đồng hồ trong khi làm việc trong khi tắm. Về pin, công ty đã tuyên bố rằng đồng hồ thông minh đi kèm với pin mạnh mẽ có thể kéo dài tới 10 ngày chỉ với một lần sạc.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x