Flagship Motorola Edge X xác nhận, có thể dùng chip Snapdragon 898

Flagship Motorola Edge X xác nhận, có thể dùng chip Snapdragon 898
Flagship Motorola Edge X xác nhận, có thể dùng chip Snapdragon 898

Motorola cuối cùng có thể sẽ trở lại với một chiếc điện thoại hàng đầu thực sự với Snapdragon 898 SoC.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Giám đốc điều hành Lenovo đã xác nhận chiếc flagship tiếp theo của Motorola sẽ có tên là Edge X.
  • Anh ấy vẫn chưa chia sẻ bất cứ điều gì khác về Motorola Edge X.
  • Các tin đồn cho thấy Motorola Edge X sẽ sử dụng Snapdragon 898 SoC.

Motorola Edge X sẽ là điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty thuộc sở hữu của Lenovo. Trong một thời gian dài, đã có suy đoán rằng Motorola đang làm việc trên một chiếc điện thoại cao cấp với các tính năng hàng đầu như bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 898 sắp ra mắt. Hiện tại, đã có xác nhận từ một giám đốc điều hành của Lenovo rằng chiếc điện thoại hàng đầu đang ra mắt và nó sẽ được gọi là Edge X, nhưng ông không nói bất cứ điều gì về thời điểm điện thoại này sẽ đến.

Trong một bài đăng trên Weibo, tương đương với Facebook ở Trung Quốc, tổng giám đốc kinh doanh di động của Lenovo Trung Quốc, Chen Jin đã thông báo rằng chiếc flagship tiếp theo mang thương hiệu Motorola sẽ có tên là Edge X. Ông đã chia sẻ một tấm áp phích có chữ X. Đó là nó. Không có gì khác trong poster, khiến chúng tôi tự hỏi chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với gì, ít nhất là chính thức. Nhưng không phải chúng ta hoàn toàn lạ lẫm với những gì sắp được ra mắt như Motorola Edge X. Jin cũng đã trêu chọc chiếc điện thoại này bằng những tính từ như “mạnh mẽ vô hạn” và “đầy kỳ vọng”.

Các tin đồn trước đây đã gợi ý rằng sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 898 bên trong điện thoại hàng đầu tiếp theo của Motorola. Bộ vi xử lý này có thể là sự kế thừa của Snapdragon 888, là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty điện thoại thông minh cho các điện thoại hàng đầu của họ, chẳng hạn như OnePlus 9 Pro, Xiaomi Mi 12 Ultra, Oppo Find X3 Pro và Realme GT. Người kế nhiệm của nó, Snapdragon 898, sẽ mang lại hiệu suất và tuổi thọ tốt hơn đồng thời đảm bảo tiêu thụ ít điện năng hơn trên các flagship.

Motorola Edge X sẽ rất quan trọng đối với công ty do Lenovo sở hữu. Chiếc flagship cuối cùng của công ty là Moto Edge S ra mắt vào đầu năm nay. Về mặt kỹ thuật, nó không phải là một chiếc flagship thực sự vì nó chạy bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870, thấp hơn so với Snapdragon 888 trong phân cấp bộ xử lý. Nhưng vì nó là chiếc điện thoại mạnh nhất trong dòng sản phẩm của Motorola, nên chúng ta hãy gọi nó là một chiếc flagship. Và, do đó, Motorola Edge X sẽ tốt hơn đáng kể so với Moto Edge S về hiệu suất, nếu không phải là bất kỳ điều gì khác.

Xác nhận của Jin chỉ là về chiếc điện thoại, nhưng nó không cho biết khi nào chiếc điện thoại này sẽ đến. Nếu tôi dự đoán lung tung, tôi sẽ nói rằng lễ ra mắt Motorola Edge X có thể diễn ra vào khoảng cuối tháng 12. Qualcomm dự kiến ​​sẽ ra mắt bộ vi xử lý mới vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12, vì vậy có thể chiếc điện thoại đầu tiên có bộ vi xử lý bên trong sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới với bộ vi xử lý Snapdragon 898 trong tháng 12, vì vậy có lẽ Motorola sẽ là chiếc thứ hai.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Motorola Edge X trong những ngày tới vì công ty chắc chắn sẽ tạo ra một số cường điệu trước khi ra mắt theo kế hoạch.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x