Flipkart Health + ra mắt tại Ấn Độ: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới là gì

Flipkart Health + ra mắt tại Ấn Độ: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới là gì
Flipkart Health + ra mắt tại Ấn Độ: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới là gì

Flipkart hiện sẽ có dịch vụ giao thuốc đến tận nhà cho bạn. Bắt đầu với hiệu thuốc trực tuyến theo sáng kiến ​​Flipkart Health + mới, chuyên ngành thương mại điện tử cuối cùng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào chẩn đoán và tư vấn y tế trực tuyến. Nỗ lực này là kết quả từ việc Flipkart tiếp quản Sastasundar Marketplace Limited, được biết đến với tên gọi công khai là không gian hiệu thuốc trực tuyến SastaSundar.com.

Flipkart đã thông báo rằng họ đã mua lại phần lớn cổ phần trong hiệu thuốc trực tuyến và nền tảng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, mặc dù nó không tiết lộ quy mô của thương vụ. Cùng với đó, công ty đã bắt đầu chương trình Flipkart Health +, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện lợi và giá cả phải chăng.

SastaSundar.com là một nền tảng dược và chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số nổi tiếng ở Ấn Độ. Nó được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 490 nhà thuốc và nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và giá cả phải chăng cho người tiêu dùng ở Ấn Độ. Nó làm như vậy bằng cách mua sản phẩm từ các nguồn được ủy quyền và phân phối chúng trên toàn quốc.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân thông qua mạng lưới này, do đó cung cấp các giải pháp toàn diện cho một loạt các nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Thông qua Flipkart Health +, chuyên gia thương mại điện tử ở Ấn Độ sẽ tận dụng chuyên môn của SastaSundar trong lĩnh vực không gian để cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ đầu cuối trong hệ sinh thái công nghệ sức khỏe.

Sáng kiến ​​mới sẽ nhằm cung cấp cho người dùng Ấn Độ khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và giá cả phải chăng. Đối với điều này, nó có kế hoạch bắt đầu với hiệu thuốc điện tử trước tiên, có nghĩa là Flipkart Health + sẽ cho phép người dùng mua dược phẩm thông qua cổng trực tuyến của nó và tương ứng sẽ giao chúng đến tận nhà của người tiêu dùng.

Trong tương lai, công ty có kế hoạch bổ sung các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới, bao gồm chẩn đoán điện tử và tư vấn điện tử, theo thời gian. Flipkart Health + sẽ báo cáo với Ajay Veer Yadav, Phó chủ tịch cấp cao và cựu chiến binh của Flipkart.

Việc tiếp quản và liên doanh mới có thể được coi là một sáng kiến ​​của Flipkart nhằm cạnh tranh với các công ty thương mại điện tử đối thủ trong nước, nhiều công ty đã tham gia vào lĩnh vực hiệu thuốc trực tuyến. Ví dụ, Amazon Ấn Độ đã ra mắt Amazon Pharmacy ở Bengaluru vào tháng 8 năm ngoái. Mặt khác, Tata Digital đã mua 1mg hiệu thuốc trực tuyến vào đầu năm nay trong một thỏa thuận tương tự như Flipkart.

Nó chỉ có ý nghĩa đối với Flipkart để nhảy vào bandwagon. Với không gian thương mại điện tử chứng kiến ​​sự cạnh tranh gay gắt ở tất cả các ngành dọc, hiệu thuốc điện tử là một trong những bộ phận chớm nở có khả năng sớm phổ biến trong nước.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x