Fujifilm ra mắt máy ảnh Instax Mini Evo lai giữa phim-kỹ thuật số

Fujifilm ra mắt máy ảnh Instax Mini Evo lai giữa phim-kỹ thuật số
Fujifilm ra mắt máy ảnh Instax Mini Evo lai giữa phim-kỹ thuật số

Máy ảnh Instax Mini Evo có kiểu dáng và cảm giác cổ điển bao gồm các mặt số gắn trên cùng và một bộ điều khiển in hoạt động giống như một cần gạt trước phim.

Instax Mini Evo

Máy ảnh Instax Mini Evo đầu tiên sẽ có mặt tại Nhật Bản.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Fujifilm đã công bố máy ảnh Instax Mini Evo.
  • Nó là một máy ảnh lai có thể in hình ảnh.
  • Fujifilm đã đưa ra một thiết kế cổ điển cho chiếc máy ảnh lấy liền này.

Máy ảnh lấy liền có một sức hấp dẫn riêng và khi chúng có thiết kế theo phong cách cổ điển, chúng càng có thêm sức hấp dẫn. Fujifim sản xuất rất nhiều máy ảnh lấy liền này. Bây giờ, nó đã công bố một bản in cho phim Instax Mini. Máy ảnh Instax Mini Evo có kiểu dáng và cảm giác cổ điển bao gồm các mặt số gắn trên cùng và một bộ điều khiển in hoạt động giống như một cần gạt trước phim. Công ty gọi nó là “chiếc flagship Instax” được “thiết kế với nét cổ điển và cao cấp”.

Instax Mini Evo hoạt động giống như các máy ảnh Instax lai khác. Bạn có thể sử dụng màn hình LCD của nó để đóng khung các bức ảnh kỹ thuật số của mình trước khi in chúng. Máy ảnh đi kèm với mười hiệu ứng ống kính có thể được kết hợp và áp dụng cho ảnh. Máy ảnh này cũng có thể hoạt động như một máy in Instax. Điều này có nghĩa là bạn có thể in ảnh không dây từ điện thoại thông minh của mình.

Fujifilm đã giới thiệu một tính năng mới với máy ảnh này cho phép người dùng lưu ảnh Mini Evo đã in vào điện thoại của họ với khung Instax được nhúng. Những hình ảnh này sau đó có thể được chia sẻ dưới dạng ảnh chụp nhanh Instax kỹ thuật số. Máy ảnh này cũng tuyên bố đã cải thiện độ phân giải phơi sáng. Nó nói rằng độ phân giải phơi sáng của Instax Mini Evo cao gấp đôi so với các mẫu trước đó.

Fujifilm Instax Mini Evo sẽ được giới thiệu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 và nhiều khả năng sẽ đến Mỹ vào tháng 2 năm sau. Máy ảnh sẽ có giá $ 199,95 hoặc khoảng Rs 14,857. Vẫn chưa có thông tin về thời điểm và liệu chiếc máy ảnh này có được tung ra tại Ấn Độ hay không.

Trong khi đó, trong một sự phát triển riêng, Fujifilm đã khánh thành các trung tâm dịch vụ và sửa chữa mới tại 11 thành phố ở Ấn Độ như Lucknow, Jaipur, Patiala, Ludhiana, Hyderabad, Ranchi, Guwahati, Patna, Bhubaneswar. Tất cả các trung tâm này sẽ cung cấp các cơ sở dịch vụ và sửa chữa cho Hình ảnh Điện tử và Instax. Đối với Hình ảnh Điện tử, các trung tâm dịch vụ này được ủy quyền cho L1 (Làm sạch cảm biến / ống kính và cập nhật chương trình cơ sở).

Fujifilm tuyên bố rằng khách hàng hiện có thể nhận được sản phẩm của họ ngay trong ngày sau khi hoàn tất quá trình dọn dẹp và cập nhật chương trình cơ sở.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x