Genshin Impact 2.5 đã công bố: Nhân vật mới, mã Primogem miễn phí, v.v.

Genshin Impact 2.5 đã công bố: Nhân vật mới, mã Primogem miễn phí, v.v.
Genshin Impact 2.5 đã công bố: Nhân vật mới, mã Primogem miễn phí, v.v.

Phiên bản Genshin Impact 2.5 sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 2. Các nhà phát triển đã thông báo điều này trong chương trình đặc biệt hôm nay, được phát trực tiếp trên Twitch. Bản cập nhật sắp tới không mang lại bất kỳ bổ sung lớn nào. Người chơi sẽ chứng kiến ​​một số kẻ thù mới và một sự kiện theo mùa được gọi là “Cung cấp cổng vào ba cõi”. Phiên bản mới nhất cũng mang đến một nhân vật năm sao mới, vốn đã tạo được tiếng vang lớn trên Twitter. Như thường lệ, chương trình đặc biệt của Genshin Impact cũng cung cấp mã quy đổi để lấy các Primogem miễn phí. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Nó sẽ giới thiệu một khu vực dựa trên Enkanomiya bị ám bởi bóng tối không xác định. game sẽ cung cấp một tiện ích đặc biệt, Hộp Bokuso, giúp chống lại bóng tối ăn mòn, đạt được khả năng mới và hạ gục một số quái vật. Sự kiện hứa hẹn mang đến những phần thưởng phong phú, bao gồm Primogems và vũ khí xúc tác 4 sao mới, Oathsworn Eye.

Trong Inazuma, người chơi sẽ chạm trán với những kẻ thù mới – Standard Bearers, Line Breakers và Defenders của gia đình Shadowy Husk, mỗi loại có vũ khí, nguyên tố và khả năng khác nhau. Người ta cũng sẽ thấy một đối thủ mới của Trounce Domain trong cùng một thành phố, mà các nhà phát triển đang nói rằng sẽ thách thức người chơi bằng cơ chế chiến đấu đáng sợ.

Bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến một sự kiện “Sự khéo léo thần thánh”, mang đến cơ hội cho người chơi tạo miền của riêng họ. Những người tham gia sự kiện này sẽ có thể tùy chỉnh lĩnh vực của riêng mình với nhiều loại địa hình, cơ chế, bẫy, phép thuật và tiêu chí hoàn thành. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ được thử tên miền của những người chơi khác.

Cũng sẽ có một nhân vật Electro Catalyst năm sao mới, Yae Miko, người phụ nữ đứng đầu ngôi đền của Grand Narukami Shrine. Nhân vật này có khả năng cung cấp cả sát thương liên tục ngoài trường và sát thương liên tục cao tại hiện trường. Biểu ngữ Điều ước cũng sẽ có các nhân vật cũ như Raiden Shogun và Sangonomiya Kokomi.

Mã phiên bản Genshin Impact 2.5 cho Primogems miễn phí

1) AB7VJC9EGDAZ (Mã này cung cấp 100 Primogems + 5 trí thông minh của anh hùng)

2) VTPU3CQWYCSD (Mã thứ hai cho 100 Primogems + 10 quặng tăng cường Mystic)

3) WT7D3CQEHVBM (Nó cung cấp 50.000 Mora và 100 Primogem)

Genshin Impact 2.5: Làm thế nào để đổi hoặc yêu cầu mã Primogem miễn phí?

Có hai phương pháp để yêu cầu Primogems miễn phí. Cái đầu tiên có sẵn trong game và cái còn lại yêu cầu bạn truy cập trang miHoYo chính thức.

Người dùng có thể chỉ cần mở game và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của họ> phần Cài đặt> Tài khoản. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nút “Đổi ngay”, chỉ cần chạm vào nút đó, dán mã được đề cập ở trên và nhấp vào nút “Trao đổi”. Bạn đã sẵn sàng. Sau đó, bạn sẽ phải truy cập phần thư của game để nhận 300 Primogems. Điều này cũng hiển thị trong phần hồ sơ game. Lưu ý rằng bạn không thể yêu cầu tất cả các Primogem cùng một lúc. Bạn sẽ phải lặp lại bộ xử lý ba lần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi tới genshin.mihoyo.com/en/gift trang web và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Genshin Impact của bạn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn máy chủ mà bạn chơi. Sau đó, bạn có thể nhập mã đổi quà được đề cập ở trên, tên của bạn trong game và máy chủ bạn sử dụng. Sau đó, bạn có thể yêu cầu Primogems miễn phí bằng cách nhấn vào nút Đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *