Giám đốc điều hành Better.com Vishal Garg đã sa thải 900 nhân viên trong cuộc gọi Zoom, hiện ông đang nghỉ ngơi

Giám đốc điều hành Better.com Vishal Garg đã sa thải 900 nhân viên trong cuộc gọi Zoom, hiện ông đang nghỉ ngơi
Giám đốc điều hành Better.com Vishal Garg đã sa thải 900 nhân viên trong cuộc gọi Zoom, hiện ông đang nghỉ ngơi

Better.com, được thành lập vào năm 2012, đã nằm trong tầm ngắm kể từ khi video của Garg về việc sa thải 900 người bất ngờ lan truyền trên internet.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Giám đốc điều hành Better.com Vishal Garg đang nghỉ việc tại công ty sau khi sa thải 900 người.
  • Các nhân viên đã được thông báo về thời gian nghỉ của Garg qua email bởi hội đồng quản trị. tôi
  • Khi vắng mặt, Giám đốc tài chính Kevin Ryan sẽ chăm sóc công ty thế chấp kỹ thuật số.

Sau khi sa thải 900 nhân viên qua các cuộc gọi Zoom, Giám đốc điều hành của better.com Vishal Garg đang tạm nghỉ việc ở công ty trong khi tiến hành “đánh giá về khả năng lãnh đạo và văn hóa”. Các nhân viên đã được thông báo về thời gian nghỉ của Garg qua email bởi hội đồng quản trị. Khi vắng mặt, Giám đốc tài chính Kevin Ryan sẽ chăm sóc công ty thế chấp kỹ thuật số. Garg đã nhận được sự phản đối dữ dội trên Internet sau khi một video quay cảnh anh ta sa thải 900 người qua cuộc gọi Zoom lan truyền trên internet. Tuy nhiên, Garg đã sớm đưa ra lời xin lỗi về cách xử lý vụ sa thải hàng loạt.

“Vishal và Hội đồng quản trị muốn cung cấp cho nhân viên của Better một bản cập nhật do đã xảy ra những sự kiện rất đáng tiếc trong tuần trước. Vishal sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Trong giai đoạn tạm thời này, Kevin Ryan với tư cách là Giám đốc tài chính sẽ quản lý các quyết định hàng ngày của công ty và anh ấy sẽ báo cáo với Hội đồng quản trị, ”Hội đồng quản trị viết trong email cho các nhân viên thông báo về việc Garg nghỉ việc. Công ty cũng tiết lộ rằng hội đồng quản trị hiện đang dựa vào một công ty bên thứ ba độc lập để thực hiện vai trò lãnh đạo và đánh giá văn hóa, Motherboard đưa tin.

better.com, được thành lập vào năm 2012, đã nằm trong tầm kiểm soát kể từ khi video của Garg về việc sa thải 900 người bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ. “Nếu bạn đang tham gia cuộc gọi này, bạn là một phần của nhóm không may mắn đang bị sa thải,” Garg nói trong video Zoom đã lan truyền. Đoạn video được các nhân viên của công ty ghi lại và sau đó được lan truyền trên mạng.

Ngay sau khi đoạn video thu hút sự chú ý của mọi người, Garg đã gửi thư xin lỗi tới các nhân viên của better.com. “Tôi đã không thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với những cá nhân bị ảnh hưởng và những đóng góp của họ cho Better. Tôi nhận ra rằng cách tôi truyền đạt tin tức đã khiến tình hình khó khăn trở nên tồi tệ hơn, ”anh viết. Trong đoạn video, Garg đã nói rằng đây không phải là lần đầu tiên anh ta sa thải người khác, anh ta cũng đã từng làm điều đó. Anh ấy đề cập rằng lần cuối cùng anh ấy tuyên bố sa thải, anh ấy đã khóc. Video lan truyền hiện đã bị gỡ xuống khỏi internet.

Cũng có báo cáo rằng ba nhân viên hàng đầu của better.com đã từ chức sau cách Garg xử lý việc sa thải. Các nhân viên đã cáo buộc rằng Giám đốc điều hành đã không thể hiện sự tôn trọng thích hợp đối với những người bị sa thải và những đóng góp của họ đối với công ty cũng không được Giám đốc điều hành đánh giá cao.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x