Giám đốc điều hành Canon xác nhận EOS-1D X Mark III sẽ là máy ảnh DSLR hàng đầu cuối cùng

Giám đốc điều hành Canon xác nhận EOS-1D X Mark III sẽ là máy ảnh DSLR hàng đầu cuối cùng
Giám đốc điều hành Canon xác nhận EOS-1D X Mark III sẽ là máy ảnh DSLR hàng đầu cuối cùng

Trong thời đại mà máy ảnh không gương lật đang bước vào thời kỳ hoàng kim xen kẽ với xu hướng máy ảnh DSLR đang suy yếu, tờ báo Yomiuri Shimbun ở Nhật Bản đã đưa ra một cuộc phỏng vấn với CEO Fujio Mitarai của Canon. máy ảnh DSLR hàng đầu cuối cùng của công ty.

Trong cuộc phỏng vấn, Mitarai nói rằng Thị trường đang nhanh chóng bước vào kỷ nguyên của máy ảnh không gương lật. Và chúng tôi cũng sẽ phải chuyển người dùng của mình sang máy ảnh không gương lật để đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này dẫn đến quyết định rằng EOS-1D X Mark III sẽ là máy ảnh DSLR hàng đầu cuối cùng của Canon.

EOS-1D X Mark III

EOS-1 series đã xuất hiện từ rất lâu kể từ kỷ nguyên điện ảnh năm 1989. Năm năm sau, nó nổi lên với tên gọi EOS-1N, tiếp theo là EOS-1V sáu năm sau, và sự chuyển đổi kỹ thuật số của nó. Nó là EOS -1D với cảm biến CCD APS-H 4,1 triệu pixel và đã được phát hành liên tục cho 11 kiểu máy, và kiểu cuối cùng là EOS-1D X Mark III, vừa được phát hành vào năm 2020.

EOS-1D X Mark III

Tuy EOS R3 hiện là một chiếc máy ảnh không gương lật toàn khung giống với EOS-1D X Mark II, nhưng nó vẫn còn được ưa chuộng đối với các dòng máy ảnh DSLR cấp nhập cảnh, vì vậy Canon sẽ tiếp tục phát triển và sản xuất dòng này.

Theo báo cáo bổ sung mà Mitarai cung cấp cho trang web DPReview, cuộc phỏng vấn là đúng sự thật. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa xác nhận rằng trong vài năm tới, hãng sẽ ngừng phát triển hoặc ngừng sản xuất máy ảnh DSLR hàng đầu khi nào.

Tương lai của máy ảnh kỹ thuật số ở thời điểm hiện tại có thể nói là đã chuyển sang phe không gương lật. Hãy tiếp tục giành chiến thắng với chiếc máy ảnh không gương lật full-frame hàng đầu Canon EOS R1.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x