Giám đốc điều hành cấp cao rời Better.com khi CEO Vishal Garg trở lại vị trí của mình

Giám đốc điều hành cấp cao rời Better.com khi CEO Vishal Garg trở lại vị trí của mình
Giám đốc điều hành cấp cao rời Better.com khi CEO Vishal Garg trở lại vị trí của mình

Các quan chức cấp cao của công ty đã rời bỏ công việc sau khi Vishal Garg trở lại vị trí của mình.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Kể từ khi Garg gia nhập trở lại, công ty đã chứng kiến ​​sự ra đi của các giám đốc điều hành cấp cao.
  • Các quan chức cấp cao đã từ chức vì họ không hài lòng với cách Garg sa thải nhân viên.
  • Vào tháng 12 năm 2021, Vishal Garg đã bất ngờ sa thải gần 900 nhân viên qua một cuộc gọi Zoom

Better.com đã được đưa tin kể từ khi đoạn video lan truyền về Giám đốc điều hành Vishal Garg sa thải hơn 900 nhân viên một cách bất thường xuất hiện trên Internet. Garg đã bị hội đồng quản trị yêu cầu tạm nghỉ sau khi video của anh ấy nhận được nhiều sự chú ý trên internet. Tuy nhiên, thời gian nghỉ việc của ông khá ngắn và CEO của better.com quay trở lại vị trí của mình tại Better.com khiến các quan chức cấp cao từ chức.

Kể từ khi Garg gia nhập trở lại, công ty đã chứng kiến ​​sự ra đi của các giám đốc điều hành cấp cao. Một báo cáo của TechCrunch tiết lộ rằng Sarah Pierce, người từng là phó chủ tịch điều hành về trải nghiệm khách hàng, bán hàng và hoạt động, và Emanuel Santa-Donato, người đang làm phó chủ tịch cấp cao về thị trường vốn và tăng trưởng, đã rời công ty ngay sau khi Garg trở lại Vị trí của ông. Báo cáo nói rằng Pierce không hài lòng với cách Garg sa thải 900 nhân viên qua cuộc gọi của Zoom. Cô ấy thậm chí còn đăng một ghi chú trên LinkedIn nói rõ lý do rời khỏi công ty.

“Trong suốt thời gian của mình, tôi luôn được hỏi điều gì giúp bạn luôn ở vị trí Tốt hơn?” Từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng, câu trả lời của tôi không bao giờ thay đổi: con người. Trong sáu năm, tôi đã làm việc với một số người thông minh và làm việc chăm chỉ nhất mà tôi từng gặp. cho những người đã rời bỏ Better, thật là truyền cảm hứng khi thấy những bước tiến đáng kinh ngạc mà bạn đang thực hiện trong sự nghiệp và những công ty tuyệt vời mà bạn đang tham gia, ”Pierce đăng trên LinkedIn. Theo báo cáo, phần lớn nhân viên đã bị sa thải bởi Garg báo cáo cho Pierce.

Sau sự từ chức của Pierce và Emanuel, hai thành viên khác trong hội đồng quản trị, bao gồm Raj Date và Dinesh Chopra đã nộp đơn từ chức gần đây. Báo cáo tiết lộ rằng các nhân viên đã “bỏ đi” sau khi Garg trở lại.

Vào tháng 12 năm 2021, Vishal Garg đã liên tục sa thải gần 900 nhân viên qua một cuộc gọi Zoom. Trong video, anh ta đã tuyên bố rằng đây không phải là lần đầu tiên của anh ta và anh ta đã từng sa thải mọi người. “Tôi đến với bạn với một tin không vui. Nếu bạn đang ở trong cuộc gọi này, bạn là một phần của nhóm không may mắn đang bị cho thôi việc. Việc làm của bạn ở đây sẽ có hiệu lực ngay lập tức, ”anh ấy nói trong video lan truyền, hiện đã bị gỡ xuống.

Ngay sau khi vấp phải sự phẫn nộ của cư dân mạng, Vishal cũng đã đưa ra một bức thư xin lỗi. Anh ấy xin lỗi vì đã không thể hiện “sự tôn trọng và đánh giá cao đối với những cá nhân bị ảnh hưởng và những đóng góp của họ cho Better.”

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *