Giảm giá nhân Ngày Cộng hòa Amazon: Ưu đãi hàng đầu trên OnePlus 9R 5G, Xiaomi 11 Lite NE 5G mà bạn không nên bỏ lỡ

Giảm giá nhân Ngày Cộng hòa Amazon: Ưu đãi hàng đầu trên OnePlus 9R 5G, Xiaomi 11 Lite NE 5G mà bạn không nên bỏ lỡ
Giảm giá nhân Ngày Cộng hòa Amazon: Ưu đãi hàng đầu trên OnePlus 9R 5G, Xiaomi 11 Lite NE 5G mà bạn không nên bỏ lỡ

Amazon đã trở lại đợt giảm giá lớn đầu tiên trong năm nay được gọi là đợt giảm giá Ngày Cộng hòa vĩ đại. Chương trình giảm giá sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 17 tháng 1 và kéo dài đến ngày 20 tháng 1. Các thành viên Prime có thể truy cập chương trình giảm giá sớm hơn một ngày từ ngày 16 tháng 1. Amazon sẽ cung cấp một loạt các ưu đãi về các danh mục bao gồm Điện thoại thông minh, Điện tử tiêu dùng, Thời trang & Làm đẹp, Nhà & bếp, Đồ gia dụng lớn, TV, Đồ dùng cần thiết hàng ngày và hơn thế nữa. Người mua có thể nhận phiếu mua hàng của ngân hàng và đổi phiếu mua hàng trên các sản phẩm đã chọn.

Ngoài các giao dịch thông thường về sản phẩm, Amazon sẽ giảm giá ngân hàng cho người mua trong thời gian bán hàng. Người mua có thể tiết kiệm hơn bằng cách nhận chiết khấu ngay lập tức 10% với Thẻ tín dụng SBI và các giao dịch EMI; EMI miễn phí sử dụng thẻ Bajaj Finserv EMI, Amazon Pay, Thẻ tín dụng ICICI, Amazon Pay Later và chọn Thẻ ghi nợ & Thẻ tín dụng. Người mua có thể nhận được tới 16.000 Rs để trao đổi.

Dưới đây là một số giao dịch được lựa chọn cẩn thận trên điện thoại thông minh mà bạn hoàn toàn không nên bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định mua điện thoại thông minh từ Amazon.
– OnePlus 9R 5G với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB có giá 39.999 RS trên Amazon. Tuy nhiên, trong thời gian bán hàng, người mua sẽ được giảm giá cố định 3000 Rs. Ngoài ra, người mua sẽ được giảm giá 3000 Rs ngay lập tức nếu họ thanh toán bằng thẻ tín dụng Kotak Mahindra. Người mua có thể nhận được tới 14.000 Rs để đổi lấy thiết bị cũ của họ. OnePlus 9R được trang bị Qualcomm Snapdragon 870 5G kết hợp với 8GB RAM. Nó có thiết lập máy ảnh bốn phía sau bao gồm một máy ảnh chính 48 MP, Máy ảnh góc siêu rộng 16 MP, máy ảnh Macro 5 MP và một máy ảnh đơn sắc 2 MP. Thiết bị cũng đi kèm với camera trước 16 MP.

–Xiaomi 11 Lite 5G, có giá 26.999 Rupee, sẽ có sẵn ở mức 21.999 Rupee trong thời gian bán hàng. Chiết khấu đã bao gồm ưu đãi của ngân hàng. Ngoài ra, người mua sẽ nhận được tới 15.000 Rs để đổi lấy điện thoại cũ của họ.

– OnePlus Nord CE 5G, có giá 24.999 Rupee, sẽ được giảm giá còn 21.999 Rupee. Giá chiết khấu đã bao gồm ưu đãi của ngân hàng. Ngoài ra, người mua có thể nhận được tới 14.950 Rs để đổi lấy điện thoại cũ của họ.

– Việc giảm giá không chỉ có ở những chiếc điện thoại đắt tiền. Nó cũng có sẵn trên điện thoại bình dân. Redmi 9A Sport, có giá 6999 Rs, sẽ có sẵn với giá 6299 Rs trong đợt giảm giá.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x