Giao diện cuộc gọi thoại và video WhatsApp mới có thể trông như thế này

Giao diện cuộc gọi thoại và video WhatsApp mới có thể trông như thế này
Giao diện cuộc gọi thoại và video WhatsApp mới có thể trông như thế này

WhatsApp đang làm việc trên một giao diện mới cho các cuộc gọi thoại và video. Nó sẽ nhắc nhở người dùng rằng tất cả các cuộc gọi được thực hiện từ nền tảng của nó đều được mã hóa end-to-end.

Ảnh đại diện: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • WhatsApp đang thiết kế lại giao diện cuộc gọi thoại trên WhatsApp beta dành cho Android và iOS.
  • WhatsApp cũng sẽ hiển thị một thông báo có nội dung “Các cuộc gọi cá nhân của bạn được mã hóa từ đầu đến cuối”.
  • Ảnh chụp màn hình iOS của giao diện cập nhật đã bị rò rỉ trực tuyến.

WhatsApp dường như đang phát triển một giao diện mới cho các cuộc gọi thoại. Giao diện sẽ là một phần của cả phiên bản Android và iOS của ứng dụng nhắn tin tức thì. WhatsApp đang hướng tới việc cung cấp trải nghiệm nâng cao cho các cuộc gọi thoại cá nhân và nhóm thông qua giao diện mới này.

Theo một báo cáo của WABetainfo, WhatsApp hiện đang làm việc để giới thiệu một giao diện được thiết kế lại cho người dùng khi họ thực hiện các cuộc gọi thoại. Tuy nhiên, những thay đổi vẫn chưa có sẵn ngay cả đối với những người thử nghiệm WhatsApp beta.

Hình ảnh Courtsey: WABetaInfo

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, WhatsApp đang thiết kế lại giao diện cho bản cập nhật trong tương lai để làm cho nó nhỏ gọn và hiện đại hơn, tổ chức không gian có sẵn: thiết kế lại mới sẽ trông đẹp mắt, đặc biệt là khi thực hiện các cuộc gọi thoại nhóm.

Về mặt chức năng, màn hình cuộc gọi không thay đổi gì cả, với tất cả các nút và phần tử giao diện vẫn giữ nguyên vị trí. Ảnh chụp màn hình ở trên được chụp trên WhatsApp cho iOS, tuy nhiên, WhatsApp cũng đang lên kế hoạch thiết kế lại tương tự cho bản cập nhật WhatsApp beta cho Android trong tương lai.

Tuy nhiên, thiết kế lại làm cho trải nghiệm cảm thấy hiện đại hơn một chút và sạch sẽ hơn một chút. Nó chuyển đổi nền đầy màu sắc cho một nền đen, với một hình vuông tròn màu xám ở giữa, trong đó bạn có thể thấy tên / số liên lạc và ảnh hồ sơ của mình.

Giao diện mới trông nhỏ gọn và hiện đại hơn và sẽ đẹp hơn, đặc biệt là trong các cuộc gọi nhóm. Theo báo cáo, nền tảng do Meta sở hữu đang có kế hoạch bổ sung các chỉ báo sẽ nhắc nhở người dùng rằng tất cả các cuộc gọi được thực hiện từ nền tảng của nó đều được mã hóa end-to-end.

Chỉ báo sẽ xuất hiện dưới dạng một thông báo có nội dung “Các cuộc gọi cá nhân của bạn được mã hóa từ đầu đến cuối”. Đối với các cuộc gọi thoại và video được thực hiện từ nền tảng của nó, thông báo này sẽ xuất hiện trong tab Cuộc gọi của ứng dụng trong mỗi cuộc gọi được thực hiện hoặc nhận.

Điều đáng chú ý là WhatsApp đã giới thiệu mã hóa đầu cuối trên nền tảng của mình vào năm 2016. Và đầu năm nay, nó đã mở rộng bảo vệ tương tự cho các bản sao lưu trò chuyện được lưu trữ trên Google Drive cho người dùng Android và trên iCloud cho người dùng iPhone. “Cả WhatsApp và nhà cung cấp dịch vụ sao lưu của bạn sẽ không thể đọc các bản sao lưu của bạn hoặc truy cập vào khóa cần thiết để mở khóa”, WhatsApp đã thông báo về tính năng này.

Cùng với các tính năng đang thử nghiệm, WhatsApp tuần trước đã cập nhật trải nghiệm tin nhắn thoại bằng cách tung ra một tính năng cho phép người dùng xem trước tin nhắn thoại của họ trước khi gửi.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x