Giờ hãy tìm các bản nhạc phim yêu thích của bạn từ Squid Game, Money Heist, v.v. từ Netflix trên Spotify

Giờ hãy tìm các bản nhạc phim yêu thích của bạn từ Squid Game, Money Heist, v.v. từ Netflix trên Spotify
Giờ hãy tìm các bản nhạc phim yêu thích của bạn từ Squid Game, Money Heist, v.v. từ Netflix trên Spotify

Gã khổng lồ phát trực tuyến âm nhạc, Spotify, đã công bố sự ra mắt của một trung tâm mới. Trên nền tảng này, người hâm mộ có thể nghe tất cả danh sách phát chính thức, podcast, v.v. liên quan đến Chương trình Netflix.

Netflix Hub có sẵn cho người dùng Spotify miễn phí và cao cấp ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland và Ấn Độ. Nó bao gồm danh sách phát chính thức cho các chương trình như Money Heist và Bridgerton và nhạc phim cho các loạt phim ăn khách như Squid Games.

Trung tâm cũng sẽ chứa các podcast gắn liền với Netflix bao gồm Okay, Netflix Is A Daily Joke và The Crown: The Official Podcast, công ty phát trực tuyến âm nhạc Thụy Điển cho biết trong một bài đăng trên blog.

Trung tâm này có thể được truy cập từ phiên bản web Spotify và ứng dụng di động. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm “Netflix” trên Spotify; bạn sẽ tìm thấy các bài hát, podcast và thậm chí là hát theo cho một số chương trình Netflix yêu thích của bạn.

Trung tâm chuyên dụng mới của Netflix tương tự như trung tâm theo chủ đề Disney của Spotify từ một vài năm trước. Nó cũng có nhạc phim, danh sách phát và podcast liên quan đến nội dung Disney.

Spotify, công ty chứng kiến sự gia tăng về số người đăng ký trả phí trong quý thứ ba, đã được hưởng lợi từ đại dịch khi mọi người chuyển sang nền tảng âm nhạc của nó để giải trí. Nhưng với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Apple Music và Amazon Music, Spotify đang tìm cách giới thiệu các tính năng mới để thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Trong một bài đăng trên blog chính thức, Spotify cho biết, “Để vinh danh phần thứ hai của mùa cuối cùng của La Casa De Papel (Người cầm tiền), Spotify đã làm mới điểm đến của La Casa De Papel. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy các video mới từ dàn diễn viên và danh sách phát chính thức của chương trình bao gồm các bản nhạc từ các tập mới nhất. Những người hâm mộ chuyên dụng cũng có thể nâng tầm kết nối của họ với chương trình thêm một bước nữa với một bài kiểm tra chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bạn. Làm bài kiểm tra Danh sách phát đối sánh nhân vật để tìm ra nhân vật La Banda và nhạc phim phù hợp nhất của bạn. ”

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm album nâng cao cho bộ phim hành động phương Tây mới của Netflix, The Harder They Fall, và thưởng thức cảnh hậu trường khi tạo nhạc phim do Jay-Z dẫn đầu.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x