Gói BSNL 599 Rs làm việc tại nhà cung cấp 5GB dữ liệu hàng ngày trong 84 ngày, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi

Gói BSNL 599 Rs làm việc tại nhà cung cấp 5GB dữ liệu hàng ngày trong 84 ngày, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi
Gói BSNL 599 Rs làm việc tại nhà cung cấp 5GB dữ liệu hàng ngày trong 84 ngày, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi

BSNL cung cấp 5GB dữ liệu hàng ngày trong 84 ngày. Đối với những người dùng không tìm kiếm tốc độ, các lợi ích có thể dành cho gói trả trước 599 Rs cung cấp dữ liệu phong phú cũng như hiệu lực.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • BSNL cung cấp dữ liệu phong phú và hợp lệ với các gói dữ liệu gia đình.
  • Trong khi đó, Vi đang đưa ra hai gói trả trước có giá 298 Rs và 418 Rs.
  • Jio cũng cung cấp gói trả trước 301 Rs làm việc tại nhà, cung cấp 50 GB dữ liệu không giới hạn trong 30 ngày.

Các gói dữ liệu làm việc tại nhà, như tên gọi, được giới thiệu cho những người mắc kẹt ở nhà khi đại dịch xảy ra cách đây hai năm. Hai năm sau, kế hoạch làm việc tại nhà vẫn còn phù hợp khi một số người tiếp tục làm việc tại nhà do các biến thể mới của virus. Một trong những gói công việc phổ biến nhất tại nhà là từ BSNL, cung cấp 5GB dữ liệu hàng ngày trong 84 ngày. Đối với những người dùng không tìm kiếm lợi ích về tốc độ, có thể sử dụng gói trả trước 599 Rs cung cấp dữ liệu phong phú cũng như hiệu lực.

BSNL Work from Home STV 599: Phiếu giảm giá đặc biệt của BSNL (STV) cung cấp cuộc gọi thoại miễn phí không giới hạn và chuyển vùng quốc gia bao gồm cả khu vực chuyển vùng MTNL của Delhi và Mumbai. Gói cũng cung cấp dữ liệu không giới hạn cho đến khi đạt đến giới hạn 5GB dữ liệu mỗi ngày. Sau khi đạt đến giới hạn 5GB, tốc độ giảm xuống 80 Kbps. Gói này cũng cung cấp 100 SMS miễn phí mỗi ngày cho bất kỳ mạng nào kể cả mạng MTNL. Kế hoạch có hiệu lực trong 84 ngày. STV 599 có thể được kích hoạt thông qua CTOPUP, trang web của BSNL hoặc kích hoạt tự chăm sóc.

BSNL cũng cung cấp gói trả trước khi làm việc tại nhà với giá 25 Rs. Gói này cung cấp 70GB dữ liệu trong 30 ngày. Gói này dành riêng cho dữ liệu và người dùng phải nạp tiền riêng nếu họ muốn tận dụng các lợi ích về cuộc gọi hoặc SMS với gói này. Nó cũng cung cấp gói trả trước tại nhà làm việc với giá 151 Rs, cung cấp 40GB cho thời hạn hiệu lực trong 30 ngày. Các gói này được áp dụng cho PAN India cho tất cả các khách hàng nạp tiền. Người dùng có thể nạp tiền thông qua cổng nạp tiền trực tuyến BSNL, Ứng dụng BSNL của tôi, Nhà bán lẻ và các trang web của bên thứ ba khác.

Trong khi đó, Vi đang cung cấp hai gói trả trước có giá 298 Rs và 418 Rs. Các gói làm việc tại nhà này cung cấp 50GB và 100GB dữ liệu cho 28 ngày và 56 ngày tương ứng. Các lợi ích bổ sung bao gồm quyền truy cập Vi Phim và TV. Jio cung cấp các gói công việc tại nhà với giá 181 Rs và 241 Rs cung cấp dữ liệu 30GB và 40GB tương ứng. Jio cũng cung cấp gói trả trước 301 Rs làm việc tại nhà, cung cấp 50 GB dữ liệu không giới hạn trong 30 ngày. Các gói công việc tại nhà của Jio là dữ liệu cụ thể. Nếu người dùng muốn nhận được lợi ích gọi điện hoặc SMS, họ có thể làm như vậy từ phiếu mua hàng dữ liệu.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x