Gói BSNL băng thông rộng cấp quyền truy cập vào lợi ích cao cấp của Disney + Hotstar, kiểm tra tất cả các ưu đãi

Gói BSNL băng thông rộng cấp quyền truy cập vào lợi ích cao cấp của Disney + Hotstar, kiểm tra tất cả các ưu đãi
Gói BSNL băng thông rộng cấp quyền truy cập vào lợi ích cao cấp của Disney + Hotstar, kiểm tra tất cả các ưu đãi

Một trong những lợi ích OTT hấp dẫn nhất của gói này là được hưởng quyền lợi cao cấp của Disney + Hotstar, với mức phí riêng là 1499 Rs mỗi năm.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • BSNL cung cấp quyền truy cập vào các gói băng thông rộng khác nhau cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến.
  • Các gói BSNL băng thông rộng bắt đầu từ 449 Rs và lên đến 1499 Rs.
  • Cùng với gói Super Star Premium Plus có giá 999 Rs, ISP cung cấp nội dung OTT cao cấp từ 8 ứng dụng OTT khác nhau.

Công ty viễn thông thuộc sở hữu của chính phủ Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) gần đây đã cải tiến gói băng thông rộng có giá 999 Rs với các lợi ích OTT cao cấp mới. Một trong những lợi ích OTT hấp dẫn nhất của gói này là được hưởng quyền lợi cao cấp của Disney + Hotstar, với mức phí riêng là 1499 Rs mỗi năm. Gói Fiber to the home (FTTH) được gọi là Super Star Premium Plus có sẵn trên tất cả các vòng kết nối viễn thông. Các lợi ích của gói này bao gồm tốc độ lên đến 150 Mbps cho đến khi đạt được 2000 GB, sau đó tốc độ giảm xuống còn 10 Mbps. Cùng với gói Super Star Premium Plus, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) cung cấp nội dung OTT cao cấp từ 8 ứng dụng OTT khác nhau.

Người dùng đăng ký gói này sẽ có quyền truy cập vào nội dung từ Lions Gate LLP, Shemaroo Me và Shemaroo Gujarati, Hungama Music và Hungama play SVOD, SonyLIV Premium, Zee5 Premium, Voot Select và YuppTV Live, trong số những nội dung khác theo gói YuppTV. Trong khi đó, BSNL đã ngừng các gói băng thông rộng hiện có Super Star Premium-2 giá 949 Rs và Fiber Premium giá 999 Rs cho khách hàng mới trong tất cả các ngành viễn thông. Các khách hàng hiện tại theo các gói này sẽ tiếp tục nhận được các lợi ích của gói cho đến khi hết hạn.

Gói BSNL Rs 1499 cung cấp tốc độ 300 Mbps cho đến khi đạt được 4000GB. Các gói cung cấp lợi ích gọi không giới hạn cho bất kỳ mạng nào trong nước. Gói này cũng cho phép sử dụng các lợi ích Disney + Hotstar Premium. Kế hoạch giảm giá 90% lên tới 500 Rs cho tiền thuê tháng đầu tiên. Các gói BSNL băng thông rộng bắt đầu từ 449 Rs và lên đến 1499 Rs.

Gói băng thông rộng BSNL Bharat Fiber Rs 449: Gói này, còn được gọi là gói Fiber Basic cung cấp tốc độ 30 Mbps cho đến tốc độ 3,3TB hoặc giới hạn FUP 3300GB. Sau khi đạt đến giới hạn FUP, tốc độ giảm xuống còn 2Mbps. Người dùng chọn gói này cũng sẽ nhận được cuộc gọi thoại không giới hạn tới bất kỳ mạng nào ở Ấn Độ. Gói này cho tốc độ lên đến 60 Mbps cho đến khi đạt được 300 Mbps. Tốc độ giảm xuống 2 Mbps sau khi giới hạn dữ liệu.

Gói băng thông rộng BSNL Bharat Fiber 599 Rs: Tgói tiếp theo của BSNL có giá 599 Rs và cho tốc độ lên đến 60 Mbps cho đến 3300GB, sau đó tốc độ giảm xuống còn 2 Mbps.

Gói băng thông rộng BSNL Rs 749: Gói này từ BSNL cũng cho phép truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến khác nhau bao gồm Sony Live Premium, Zee5 Premium, Voot, YuppTV trực tiếp và các lợi ích khác. Sau khi hết dữ liệu, tốc độ giảm xuống còn 5 Mbps.

Gói băng thông rộng BSNL Bharat Fiber 799 Rs: Gói này cung cấp tốc độ 100 Mbps cho đến 3300GB hoặc 3,3 TB hoặc 3300GB dữ liệu. Khi đạt đến giới hạn FUP, tốc độ sẽ giảm xuống còn 2 Mbps.

Gói băng thông rộng BSNL Superstar Premium 2: BSNL cung cấp tốc độ 150 Mbps với gói này cho đến khi đạt được 2000GB. Gói này có giá 949 Rs và cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến mà không cần truy cập vào Disney + Hotstar.

Gói BSNL Fiber Premium Plus: Gói này có giá 1277 Rs và cho tốc độ 200 Mbps đến 3300GB. Nó cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và dữ liệu không giới hạn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x