Gói hàng tháng của Disney + Hotstar Rs 49 mang luồng cricket trực tiếp đến điện thoại di động của bạn

Gói hàng tháng của Disney + Hotstar Rs 49 mang luồng cricket trực tiếp đến điện thoại di động của bạn
Gói hàng tháng của Disney + Hotstar Rs 49 mang luồng cricket trực tiếp đến điện thoại di động của bạn

Đầu năm nay, Disney + Hotstar đã sửa đổi kế hoạch cung cấp các gói hàng năm bắt đầu từ Rs 499. Giờ đây, hãng viễn thông này được cho là đang thử nghiệm một gói giới thiệu mới với mức 49 Rs cho một số người dùng Android được chọn.

(Hình: Reddit | u / One-cost-4363 | Only Tech)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Disney + Hotstar đang thử nghiệm một kế hoạch mới có giá 49 Rs.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, gói chỉ có sẵn cho một số người dùng Android nhất định.
  • Disney + Hotstar đang đưa ra kế hoạch với giá 49 Rs nếu người dùng thực hiện thanh toán qua thẻ, Paytm, PhonePe hoặc UPI.

Vào đầu năm nay, vào tháng 9, Disney + Hotstar đã giới thiệu các gói mới bắt đầu với giá 499 Rs. Hãng đã loại bỏ gói đăng ký VIP hàng năm 399 Rs và hiện cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung cho tất cả người dùng. Dịch vụ phát trực tuyến lưu ý rằng nó sẽ cung cấp tất cả nội dung cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, chất lượng của video có thể khác nhau. Tất cả các kế hoạch được Disney + Hotstar công bố đều là kế hoạch hàng năm. Các kế hoạch này được định giá như sau. Gói Disney + Hotstar Mobile với giá 499 Rs mỗi năm, Super với 899 Rs mỗi năm và Premium với 1499 Rs mỗi năm.

Có vẻ như Disney + Hotstar đã giới thiệu các gói di động giới thiệu cho một số người dùng Android được chọn. Và những kế hoạch này đang được cung cấp cho người dùng hàng năm nhưng hàng tháng và nửa năm. Điều này có nghĩa là người dùng đủ điều kiện sẽ có thể truy cập tất cả nội dung bao gồm các trận đấu cricket trực tiếp trên điện thoại Di động của họ với mức phí thấp nhất là 49 Rs mỗi tháng.

Disney + Hotstar về bộ phận hỗ trợ khách hàng của mình đã lưu ý rằng họ đang thử nghiệm gói di động 49 Rs cho một số người dùng Android được chọn. Một số người dùng Android phát hiện ra kế hoạch đầu tiên trên Disney + Hotstar đã đăng ảnh chụp màn hình chi tiết kế hoạch trên Reddit. Sự phát triển được báo cáo lần đầu tiên bởi Only Tech. Disney + Hotstar được cho là đang đưa ra ưu đãi giới thiệu cho thiết bị di động 99 Rs với giá 49 Rs nếu người dùng thực hiện thanh toán qua thẻ, Paytm, PhonePe hoặc UPI.

Trong khi đó, Disney + Hotstar đang giảm giá riêng 100 Rs cho gói di động có sẵn cho đăng ký 6 tháng. Gói Di động giới thiệu có giá 299 Rs mỗi tháng sẽ có giá 199 Rs mỗi tháng nếu đăng ký trong sáu tháng.

Lợi ích dành cho người dùng Cao cấp sẽ không thay đổi với lợi ích bổ sung là có thể xem chương trình trên 4 thiết bị với chất lượng video 4K. Người dùng Disney + Hotstar Super sẽ có quyền truy cập vào 2 thiết bị có chất lượng video bị hạn chế ở HD. Gói cơ bản nhất sẽ có giá 499 Rs và sẽ bị giới hạn cho 1 thiết bị di động.

Đầu tháng này, Netflix đã giảm giá các gói đăng ký hiện bắt đầu từ Rs 149. Dịch vụ phát trực tuyến cũng đã giảm tới 60% chi phí của các gói đăng ký còn lại. Đây là lần đầu tiên Netflix giảm giá các gói đăng ký tại Ấn Độ kể từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ vào năm 2016. Gói Di động Netflix hiện bắt đầu từ 149. Gói di động cho phép người dùng phát trực tuyến video trên điện thoại và máy tính bảng ở 480p.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x