Gói Jio Rs 444 cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với hiệu lực trong 56 ngày, hãy kiểm tra các ưu đãi tương tự

Gói Jio Rs 444 cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với hiệu lực trong 56 ngày, hãy kiểm tra các ưu đãi tương tự
Gói Jio Rs 444 cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với hiệu lực trong 56 ngày, hãy kiểm tra các ưu đãi tương tự

Gói trả trước 444 Rs của Jio có hiệu lực trong 56 ngày. Nó cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với đăng ký ứng dụng Jio miễn phí.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel, Jio và Vi đang cung cấp các gói trả trước khác nhau dưới 500 Rs.
  • Với gói 449 Rs, Airtel cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi thực sự không giới hạn và hiệu lực trong 56 ngày.
  • Gói trả trước 449 Rs của Vi là gói trả trước dữ liệu kép và cung cấp 4GB dữ liệu hàng ngày trong 56 ngày.

Airtel, Jio và Vi đang cung cấp các gói trả trước khác nhau dưới 500 Rs. Một số gói cho phép truy cập dữ liệu kép và lợi ích phát trực tuyến. Một số gói cũng cung cấp lợi ích phát trực tuyến với gói trả trước của họ. Tuy nhiên, một số người dùng tìm kiếm các gói cơ bản với các lợi ích dữ liệu hàng ngày, gọi điện và SMS với hiệu lực rộng rãi Những người dùng này có thể chọn gói dữ liệu hàng ngày 2GB với thời hạn 56 ngày. Gói trả trước 444 Rs của Jio là một trong những gói như vậy có hiệu lực trong 56 ngày. Nó cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với đăng ký ứng dụng Jio miễn phí. Airtel và Vodafone Idea hoặc Vi cũng cung cấp các gói trả trước với lợi ích tương tự. Các gói này có giá 449 Rs.

Với gói 449 Rs, Airtel cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi thực sự không giới hạn và hiệu lực trong 56 ngày, 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng đi kèm với đăng ký Prime Video Mobile Edition, Airtel XStream và Wynk Music. Gói trả trước 449 Rs của Vi là gói trả trước dữ liệu kép và cung cấp 4GB dữ liệu hàng ngày trong 56 ngày. Gói này cũng cho phép gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói này cũng có ưu đãi cả đêm và lợi ích dữ liệu di chuyển vào cuối tuần.

Gói trả trước Airtel vs Jio vs Vi dưới 500 Rs

Các gói có hiệu lực trong 56 ngày của Airtel bắt đầu từ 399 Rs và cung cấp 1,5 GB dữ liệu mỗi ngày với các cuộc gọi thực sự không giới hạn và hiệu lực trong 56 ngày. Kế hoạch này cũng cung cấp 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng cho phép đăng ký Prime Video Mobile Edition, Airtel XStream và Wynk Music. Airtel còn cung cấp quyền truy cập vào các gói trả trước có giá 349 Rs và 398 Rs, cho phép truy cập 2,5GB và 3GB dữ liệu hàng ngày tương ứng. Cả hai gói đều có hiệu lực trong 28 ngày. Gói 349 Rs cung cấp quyền truy cập vào Tư cách thành viên Amazon Prime và gói trả trước 398 Rs cho phép truy cập vào Prime Video Mobile Edition.

Vi có gói trả trước 269 Rs, cho 2 + 2 = 4GB dữ liệu, gọi không giới hạn và 600 SMS trong 56 ngày. Nó cũng cho phép người dùng truy cập Vi Phim và TV. Vi cũng có gói trả trước với giá 399 Rs cung cấp 1,5 GB dữ liệu hàng ngày với cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS. Gói này cũng cung cấp các lợi ích về dữ liệu di chuyển vào cuối tuần cùng với quyền truy cập vào các bộ phim và chương trình truyền hình Vi. Gói này có ưu đãi cả đêm và tặng thêm 5GB dữ liệu khi được sạc lại thông qua ứng dụng.

Gói trả trước Reliance Jio Rs 249 có thời hạn 28 ngày và cung cấp 2GB dữ liệu mỗi ngày, tổng dữ liệu là 56GB. Gói này cũng mang đến các cuộc gọi trong nước không giới hạn từ Jio đến bất kỳ mạng nào. Gói này cung cấp 100 SMS miễn phí mỗi ngày với đăng ký ứng dụng Jio miễn phí. Jio có gói trả trước với giá 399 Rs, cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với đăng ký miễn phí các ứng dụng Jio trong 56 ngày.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x