Gói trả sau Jio 399 Rs mang lại lợi ích cho Netflix, so với các gói trả trước từ Jio dưới 500 Rs

Gói trả sau Jio 399 Rs mang lại lợi ích cho Netflix, so với các gói trả trước từ Jio dưới 500 Rs
Gói trả sau Jio 399 Rs mang lại lợi ích cho Netflix, so với các gói trả trước từ Jio dưới 500 Rs

Các gói trả trước của Jio hiện cung cấp lợi ích phát trực tuyến từ 601 Rs, trong khi các gói trả sau của Jio cung cấp quyền truy cập vào Netflix, Amazon Prime và Disney + Hotstar từ gói 399 Rs.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Jio đã thực hiện việc tăng thuế đối với các gói trả trước không giới hạn từ ngày 1 tháng 12.
  • Sau khi tăng thuế, Jio cũng đã sửa đổi các lợi ích phát trực tuyến của mình, hiện bắt đầu từ gói trả trước 601 Rs.
  • Jio cũng đã bao gồm lợi ích Disney + Hotstar với các gói trả trước có giá 799 Rs, 1066 Rs và 3119 Rs.

Jio đã thực hiện việc tăng thuế đối với các gói trả trước không giới hạn từ ngày 1 tháng 12. Công ty viễn thông lưu ý rằng họ tiếp tục cung cấp mức thuế thấp nhất mặc dù mức thuế đã tăng 20%. Sau khi tăng thuế, Jio cũng đã sửa đổi các lợi ích phát trực tuyến của mình. Giờ đây, hãng viễn thông này cung cấp các lợi ích của Disney + Hotstar với gói trả trước 601 Rs. Các lợi ích phát trực tuyến duy nhất khác mà các gói trả trước cung cấp quyền truy cập là các ứng dụng dành riêng cho Jio. Tuy nhiên, Jio trả sau cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến bao gồm Netflix từ 399 Rs.

Bắt đầu từ 399 Rs, các gói JioPostpaid mang đến lợi ích phát trực tuyến, gọi điện và SMS với lượng dữ liệu khác nhau. Gói trả sau 399 Rs của Jio cung cấp 75 GB dữ liệu, sau đó khách hàng bị tính phí 10 Rs / GB. Gói này cung cấp dữ liệu di chuyển 200 GB. Nó cũng cung cấp các lợi ích gọi điện và SMS không giới hạn với đăng ký miễn phí các ứng dụng Jio. Jio cũng hợp tác với Amazon Prime để mang đến cho người dùng JioPostPaid Plus những lợi ích mua sắm và giải trí mà không phải trả thêm phí. Kế hoạch này mang lại các lợi ích OTT khác như đăng ký Netflix và Disney + Hotstar. Kế hoạch này cũng đã đưa vào các dịch vụ chuyển vùng và trên máy bay.

Đến với các gói trả trước dữ liệu hàng ngày của Jio có giá dưới 500 Rs, giờ đây chúng bắt đầu ở mức 119. Nó cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày và có hiệu lực trong 14 ngày. Nó cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn nhưng không có lợi ích SMS. Nó cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Jio.
Gói không giới hạn của Jio có giá 179 Rs sẽ cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi thoại không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói 155 Rs của Jio cung cấp 2GB dữ liệu mỗi tháng, gọi thoại không giới hạn và 300 SMS. Gói tiếp theo có giá 239 Rs cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi thoại không giới hạn và 100SMS mỗi ngày.

Với 10 Rs nữa, Jio cung cấp quyền truy cập 2GB dữ liệu hàng ngày trong 23 ngày, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS. Nó cũng cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Jio. 299 Rs và cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi thoại không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Jio có gói trả trước với giá 419 Rs, có thời hạn 28 ngày và cung cấp quyền truy cập vào 3GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn, 100 SMS và quyền truy cập vào các ứng dụng Jio.

Jio hiện đã cập nhật trang web của mình và thêm lợi ích phát trực tuyến vào ba trong số các gói trả trước đã được sửa đổi của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, trang web của Jio đã cho thấy lợi ích phát trực tuyến với gói trả trước 601 Rs. Gói trả trước cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Nó đi kèm với 6GB dữ liệu bổ sung và một năm truy cập Disney + Hotstar.
Giờ đây, viễn thông đã bao gồm lợi ích Disney + Hotstar với các gói trả trước có giá 799 Rs, 1066 Rs và 3119 Rs. Gói trả trước 3119 Rs từ Jio là gói hàng năm và có hiệu lực trong 365 ngày, 2GB dữ liệu hàng ngày với 10GB dữ liệu bổ sung.

Nó cũng cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày và các ứng dụng Jio. Các gói trả trước có giá 799 Rs và 1066 Rs là các gói dữ liệu hàng ngày 2GB có hiệu lực tương ứng là 56 ngày và 84 ngày. Cả hai gói đều cung cấp quyền truy cập 2GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Cả hai kế hoạch đều mang lại lợi ích cho Disney + Hotstar Mobile. Gói 1066 Rs cung cấp thêm 5GB dữ liệu với quyền truy cập vào các ứng dụng Jio.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x