Gói trả trước 289 Rs của Airtel cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày với các lợi ích phát trực tuyến, hãy kiểm tra các gói tương tự dưới 300 Rs

Gói trả trước 289 Rs của Airtel cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày với các lợi ích phát trực tuyến, hãy kiểm tra các gói tương tự dưới 300 Rs
Gói trả trước 289 Rs của Airtel cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày với các lợi ích phát trực tuyến, hãy kiểm tra các gói tương tự dưới 300 Rs

Gói trả trước 289 Rs của Airtel cho phép truy cập dữ liệu hàng ngày với lợi ích phát trực tuyến và cũng đi kèm với phiếu giảm giá dữ liệu bổ sung. Kế hoạch này cũng cung cấp dịch vụ Airtel XStream với HelloTunes miễn phí và đăng ký ZEE5 Premium đi kèm.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel, Jio và Vi cung cấp các gói trả trước có giá dưới 300 Rs mang lại lợi ích về dữ liệu truy cập và gọi điện.
  • Một số gói trả trước cũng cấp quyền truy cập vào phiếu giảm giá dữ liệu cung cấp thêm dữ liệu.
  • Các gói trả trước từ Jio bắt đầu ở mức 98 Rs trong khi Vi cho phép truy cập dữ liệu kép.

Các công ty viễn thông cung cấp các gói trả trước mang lại lợi ích về dữ liệu và phát trực tuyến. Đây là các gói toàn diện cũng cấp quyền truy cập vào các lợi ích SMS và cuộc gọi thoại. Các gói này hữu ích cho người dùng đang tìm kiếm dữ liệu hàng ngày cũng như các lợi ích khác. Một trong những gói hiệu quả về chi phí như vậy đến từ Airtel có giá 289 Rs. Gói này cho phép truy cập vào dữ liệu hàng ngày với các lợi ích phát trực tuyến và cũng đi kèm với phiếu giảm giá dữ liệu bổ sung. Gói trả trước 289 Rs của Airtel mang lại 1,5GB dữ liệu mỗi ngày cùng với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS có hiệu lực trong 28 ngày. Kế hoạch này cũng cung cấp dịch vụ Airtel XStream với HelloTunes miễn phí và đăng ký ZEE5 Premium đi kèm. Nó cung cấp thêm quyền truy cập vào phiên bản Amazon Prime Video Mobile. Gói cung cấp phiếu giảm giá dữ liệu miễn phí đi kèm với 2 phiếu giảm giá 1GB dữ liệu mỗi phiếu sẽ có giá trị trong 28 ngày.

Thêm một Rupee nữa, Airtel cung cấp gói trả trước với giá 299 Rs cho phép truy cập vào 30GB dữ liệu trong 30 ngày, giảm xuống còn 1GB dữ liệu hàng ngày. Gói này cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn. Kế hoạch này cũng cấp quyền truy cập vào phiên bản Prime Video Mobile và Wynk Music. Airtel cũng cung cấp các gói có giá 129 Rs và 199 Rs có hiệu lực trong 24 ngày. Trong khi gói 129 Rs cung cấp 1GB dữ liệu, gói 199 Rs cung cấp quyền truy cập vào 1GB dữ liệu hàng ngày. Gói 129 Rs cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 300 SMS. Gói 199 Rs cung cấp 100 SMS mỗi ngày và các cuộc gọi không giới hạn. Cả hai gói đều cấp quyền truy cập vào Prime Video Mobile Edition.

Đến với Jio, telco cung cấp các gói trả trước với 1GB và 1,5GB dữ liệu hàng ngày. Jio có gói trả trước với giá 149 Rs, cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày, 100 SMS mỗi ngày và hiệu lực trong 24 ngày. Jio có các gói trả trước có giá 99 Rs và 199 Rs, mỗi gói cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày và có hiệu lực tương ứng là 14 ngày và 28 ngày. Cả hai gói đều cung cấp các cuộc gọi không giới hạn nhưng chỉ gói 199 Rs mang lại lợi ích SMS với 100 SMS mỗi ngày. Jio cung cấp gói dữ liệu hàng ngày 2GB với giá 249 Rs. Nó cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi thoại không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với quyền truy cập vào các ứng dụng Jio.

Vi cũng cung cấp cho các gói trả trước cung cấp dữ liệu hàng ngày và lợi ích gọi điện. Gói trả trước 199 Rs cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày và hiệu lực trong 24 ngày và các cuộc gọi không giới hạn. Vi cũng có các gói trả trước có giá 219 Rs và 299 Rs cho phép truy cập lần lượt 1GB dữ liệu hàng ngày và 4GB dữ liệu hàng ngày. Cả hai gói đều có hiệu lực trong 28 ngày, cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Telco cũng có gói trả trước với giá 301 Rs cho phép truy cập 1,5Gb dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Kế hoạch này cung cấp quyền truy cập vào các bộ phim và TV của Vi.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x