Google Chrome hiện sẽ thông báo cho người dùng về việc giảm giá trên các sản phẩm họ muốn

Google Chrome hiện sẽ thông báo cho người dùng về việc giảm giá trên các sản phẩm họ muốn
Google Chrome hiện sẽ thông báo cho người dùng về việc giảm giá trên các sản phẩm họ muốn

Google Chrome hiện sẽ thông báo cho người dùng về việc giảm giá của các sản phẩm họ muốn. Tính năng này đang được triển khai cho người dùng ở Mỹ.

Lịch sự: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Google Chrome đang có một loạt các tính năng thú vị sẽ nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn.
  • Google Chrome bây giờ sẽ thông báo cho người dùng về việc giảm giá của các sản phẩm họ muốn.
  • Tính năng này sẽ chỉ có sẵn cho người dùng Android.

Google Chrome đang có một loạt các tính năng thú vị sẽ nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn. Trình duyệt bây giờ sẽ giúp người dùng theo dõi các sản phẩm mà họ đã để mắt đến. Google Chrome hiện sẽ thông báo cho người dùng về việc giảm giá của các sản phẩm họ muốn. Tính năng này đang được triển khai cho người dùng ở Mỹ. Tính năng này sẽ chỉ có sẵn cho người dùng Android. Google cho biết tính năng này sẽ được tung ra cho người dùng iOS trong vài tuần tới.

Tính năng “Theo dõi giá” mới sẽ cho người dùng biết về các đợt giảm giá trên sản phẩm mà họ muốn. Người dùng sẽ không còn phải truy cập vào các trang web của sản phẩm mà họ muốn để kiểm tra xem giá đã giảm hay chưa. Google Chrome sẽ hiển thị giá cập nhật của một mặt hàng ngay trong lưới các tab đang mở của bạn để bạn có thể dễ dàng xem giá đã giảm hay chưa. Ví dụ: nếu bạn đã tìm kiếm iPhone 12 trên trình duyệt của mình, nó sẽ hiển thị cho bạn giá cập nhật của thiết bị. Nếu trước đó bạn đã mở liên kết Amazon hoặc Flipkart, bạn sẽ được thông báo về giá mới của iPhone 12 trong phần tab. Chrome có thể hiển thị nhiều sản phẩm trong phần tab.

Ngoài ra, Google cũng đang triển khai khả năng tìm kiếm bằng cách sử dụng ảnh chụp nhanh từ thanh địa chỉ. “Nếu có thứ gì đó đập vào mắt bạn khi bạn đang mua sắm ngoài cửa sổ, giờ đây bạn có thể tìm kiếm môi trường xung quanh mình bằng Google Ống kính trong Chrome dành cho Android. Từ thanh địa chỉ, hãy nhấn vào biểu tượng Ống kính và bắt đầu tìm kiếm bằng máy ảnh của bạn, ”Google cho biết trong một bài đăng trên blog. Trình duyệt cũng sẽ cho phép bạn sử dụng Ống kính khi bạn đang duyệt trong Chrome trên máy tính để bàn của mình. Nếu bạn bắt gặp một sản phẩm và yêu cầu thông tin chi tiết về sản phẩm đó, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn tùy chọn “Tìm kiếm hình ảnh bằng Google Ống kính”.

Để nâng cao trải nghiệm mua sắm của bạn, Google Chrome cũng sẽ giúp bạn tạo mật khẩu duy nhất, an toàn và lưu chi tiết đăng nhập của bạn vào trang web mua sắm cho những lần truy cập sau. Điều này sẽ giúp bạn không phải ghi nhớ và thiết lập chi tiết tài khoản cho mọi trang web mua sắm mà bạn truy cập. Google cũng sẽ giúp bạn thanh toán dễ dàng bằng cách lưu địa chỉ và thông tin thanh toán của bạn với tính năng Tự động điền. Chrome có thể tự động điền vào chi tiết thanh toán và giao hàng của bạn. Và khi bạn nhập thông tin vào biểu mẫu mới, Chrome sẽ hỏi bạn có muốn lưu chi tiết hay không ..

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x