Google công bố Chứng chỉ nghề nghiệp để nâng cao kỹ năng kỹ thuật số của người tìm việc

Google công bố Chứng chỉ nghề nghiệp để nâng cao kỹ năng kỹ thuật số của người tìm việc
Google công bố Chứng chỉ nghề nghiệp để nâng cao kỹ năng kỹ thuật số của người tìm việc

Google hầu như đã tổ chức sự kiện Google cho Ấn Độ 2022. Gã khổng lồ tìm kiếm đã công bố các tính năng cho Google Pay, Google Tìm kiếm. Cùng với các tính năng này, Google cũng công bố ra mắt 100.000 học bổng cho Chứng chỉ nghề nghiệp của Google với sự hợp tác của Quỹ NASSCOM, Tata STRIVE và SafeEducate. Google cho biết các tổ chức này sẽ xác định những người học chưa được phục vụ trên toàn quốc để đăng ký miễn phí Chứng chỉ nghề nghiệp của Google mà họ lựa chọn.

Google sẽ cung cấp chứng chỉ qua Coursera về Hỗ trợ CNTT, Tự động hóa CNTT, Quản lý Dự án, Phân tích Dữ liệu và Thiết kế UX. Nhận thấy tầm quan trọng của việc kết nối người tìm việc với các nhà tuyển dụng có nhu cầu liên tục về những kỹ năng này, Google cũng đã bắt tay với một nhóm công ty ban đầu công nhận chứng chỉ. Google cũng chia sẻ danh sách các công ty sẽ công nhận các chứng chỉ do công ty cung cấp. Danh sách bao gồm Google India, Accenture in India, Tech Mahindra, Wipro, Genpact, Times Internet và Better.com sẽ công nhận các chứng chỉ

Phát biểu tại sự kiện, Rajeev Chandrasekhar, MoS về Điện tử và Công nghệ Thông tin, Phát triển Kỹ năng và Khởi nghiệp trong một thông điệp ảo cho biết “Chúng tôi tin rằng để có một nền kinh tế nghìn tỷ đô la, điều quan trọng là phải tập trung vào phát triển kỹ năng và tài năng và toàn bộ hệ sinh thái về nguồn nhân lực và các khả năng mà Ấn Độ cần để trở thành một nước tham gia nền kinh tế kỹ thuật số quan trọng trên thế giới. ”

“Tôi hài lòng với sự tập trung của Google vào việc thúc đẩy Ấn Độ ra mắt lần đầu tiên và những tiến bộ mà Google đã đạt được trong việc thực hiện những lời hứa của họ. Tôi cũng rất vui khi thấy Google và Bộ của tôi ra mắt Học viện ứng dụng quy mô lớn. Một ví dụ tuyệt vời về việc chính phủ và ngành công nghiệp có thể làm việc cùng nhau để thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương. Tôi hy vọng và tin tưởng rằng sự cố vấn của Google thông qua sáng kiến ​​này sẽ giúp các công ty khởi nghiệp được lựa chọn nổi lên mạnh mẽ hơn trong COVID bài đăng này, ”ông nói thêm.

Ngoài ra, Google cũng thông báo hỗ trợ Hinglish cho ứng dụng Google Pay ở Ấn Độ. Đây sẽ là ứng dụng đầu tiên ở Ấn Độ nhận được hỗ trợ cho Hinglish, là “ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở Ấn Độ”. Với ngôn ngữ Hinglish, người dùng sẽ có thể dễ dàng điều hướng ứng dụng bằng ngôn ngữ họ thích. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều người dùng hơn đối với ứng dụng.

Google Pay cũng đã thêm một tính năng chia nhỏ khác cho ứng dụng. Như tên cho thấy, tính năng Chia hóa đơn sẽ cho phép một nhóm người tại một nhà hàng hoặc bất kỳ nơi nào có thể chia hóa đơn. Người dùng có thể thanh toán phần của họ chỉ bằng cách chuyển chế độ chia hóa đơn trên ứng dụng Google Pay.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x