Google Kỷ niệm Lễ hội Loy Krathong với Trứng Phục sinh dành riêng cho Thái Lan

Google Kỷ niệm Lễ hội Loy Krathong với Trứng Phục sinh dành riêng cho Thái Lan
Google Kỷ niệm Lễ hội Loy Krathong với Trứng Phục sinh dành riêng cho Thái Lan

Tìm kiếm của Google Kỷ niệm Lễ hội Loy Krathong với Trứng Phục sinh được làm đặc biệt tại Thái Lan. Để mọi người có thể ăn mừng và tận hưởng những phong tục truyền thống của Thái Lan. thông qua một tìm kiếm với từ “Lễ hội Loy Kratong” trên trang web Gtìm kiếm google để xuất hiện một hình ảnh nổi hoặc những gì người Lanna ở phía bắc gọi “Yipeng” Nó nổi lên rất đẹp để hợp tác trong các biện pháp an ninh của dịch Covid-19. Mọi người đều có thể tham gia Loi Krathong trực tuyến và thả đèn lồng tại nhà năm nay từ hôm nay – 21/11 năm nay.

không có tiêu đề-3

Từ quá khứ, có thể thấy rằng Google Tìm kiếm không chỉ là một trang web tìm kiếm. Nhưng đối với một số dịp đặc biệt, Google đã thay đổi logo thành những ngày quan trọng của con người, địa điểm hoặc sự kiện đặc biệt theo lịch của Thái Lan và các nước khác. Và điều đặc biệt hơn nữa là trong Google Tìm kiếm, có một mánh lới quảng cáo ẩn khác, đó là Trứng Phục sinh.

Saranee Boonritthongchai Trưởng phòng Marketing Google Consumer Products Thái Lan và Việt Nam cho biết, “Lễ hội Loy Krathong năm nay Nó được coi là đặc biệt trên Google Tìm kiếm ở Thái Lan vì khi tìm kiếm từ “Loy Kratong” trên Google Tìm kiếm, ngoài việc hiển thị thông tin về các lễ hội Loy Krathong khác nhau, sẽ có kết quả đặc biệt là Trứng Phục sinh mà người dùng có thể thấy nổi. màn hình máy tính để bàn Điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Nếu bạn muốn đèn lồng di chuyển, chỉ cần nhấp vào đèn trời ở trên. Sau đó, một đèn lồng nổi sẽ xuất hiện trên màn hình bên dưới. Sau khi nhấp một lần nữa, những chiếc đèn trời sẽ bay lên đỉnh. Hy vọng rằng những Quả trứng Phục sinh vui nhộn của chúng tôi sẽ giúp mọi người cùng nhau đón lễ Loy Krathong năm nay một cách an toàn ”.

Nakhonchai nam Cục trưởng Cục Khuyến văn Bộ Văn hóa cho biết, “Truyền thống Loi Krathong ở Thái Lan được coi là một truyền thống độc đáo, quyến rũ và nổi tiếng trên toàn thế giới. mà người Thái đã kế thừa lẫn nhau Loi Krathong có thể được thực hiện theo nhiều cách, tùy thuộc vào sự khôn ngoan và tín ngưỡng của từng địa phương, chẳng hạn như mang một krathong làm từ vỏ chuối thả trôi trên sông để cầu xin sự tha thứ từ nữ thần Ganga. Thờ Phật Chúa và thiêng liêng

Đèn lồng Yi Peng nổi theo tín ngưỡng của người Thái Lanna sẽ được tổ chức với trang trí đèn lồng đẹp Họ đến chùa để làm công quả và bố thí. nghe bài giảng Hãy tích cực vì sự thịnh vượng của bản thân và gia đình bạn và bao gồm cả pháo hoa mà người Lanna tin rằng pháo hoa này Đó là sự tôn kính đối với Tam Bảo. Đây được coi là một trong những nét khôn ngoan mà người Thái đã tiếp nối truyền thống. Tôi là đại diện của Cục Xúc tiến Văn hóa, nơi chúng tôi đã chịu trách nhiệm duy trì và bảo tồn các truyền thống của đất nước. Tôi cảm thấy rất tự hào về sự độc đáo của người Thái chúng tôi. và sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động như vậy để thanh niên Thái Lan tiếp tục kế thừa. ”

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x