Google Maps Đưa Người dùng Đi qua Những Con đường Nguy hiểm Sau Bão tuyết lớn

Google Maps Đưa Người dùng Đi qua Những Con đường Nguy hiểm Sau Bão tuyết lớn
Google Maps Đưa Người dùng Đi qua Những Con đường Nguy hiểm Sau Bão tuyết lớn

Thông thường, Google Maps thực hiện một công việc tuyệt vời và giúp người dùng đi lại. bao gồm cả việc lựa chọn con đường tối ưu nhất từ ​​điểm ‘a’ đến điểm ‘b’.

Gần đây nó đã được báo cáo rằng Những du khách đến Lake Tahoe được Google Maps khuyên nên lái xe dọc theo một con đường bị đóng cửa và có nguy cơ xảy ra bão tuyết lớn. Tài khoản Twitter @pyrogeog đã tweet với @googlemaps rằng Google Maps đang hoạt động rất tệ. Bởi vì ứng dụng đề xuất các tuyến đường không được duy trì. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi một trận bão tuyết nghiêm trọng. Anh ta chế nhạo Google vì đã thuê một người có kiến ​​thức về bão mùa đông để viết mã.

Đường Marysville là một con đường 2 làn hẹp cắt qua Rừng Quốc gia Tahoe. Đây cũng là một con đường tạm thời bị vô hiệu hóa nhưng chưa nhận được cập nhật tình hình trong Google Maps, làm dấy lên lo ngại rằng Sẽ có những người dùng lái xe theo tuyến đường do ứng dụng gợi ý và gặp nguy hiểm.

Mặc dù Google Maps thường có thể điều chỉnh hướng đi để tránh những con đường tình cờ hoặc điều kiện khí hậu làm chậm hành trình. Nhưng không phải trong trường hợp này. Cơ quan Thời tiết Quốc gia (NWS) của Hoa Kỳ tuyên bố rằng Khu vực Hồ Tahoe đã trải qua lượng tuyết dày từ 5 đến 9 feet trong tuần qua. Và không có khả năng mọi thứ sẽ sớm được cải thiện.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *