Google Messages đang hoạt động trên tính năng đánh dấu các tin nhắn chưa đọc

Google Messages đang hoạt động trên tính năng đánh dấu các tin nhắn chưa đọc
Google Messages đang hoạt động trên tính năng đánh dấu các tin nhắn chưa đọc

Sự phát triển đã được phát hiện bởi một người mách nước trong phiên bản beta gần đây của ứng dụng – v10.6.240. Google thường thể hiện các tin nhắn chưa đọc thông qua các dấu chấm hoặc huy hiệu thông báo như vậy trong các phiên bản Android và iOS.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Google Messages đang thử nghiệm một cách mới để đánh dấu các tin nhắn chưa đọc.
  • Nó sẽ hiển thị một chấm màu xanh lam ở bên phải dấu thời gian của tin nhắn chưa đọc.
  • Tính năng giống như huy hiệu thông báo đã có sẵn cho Gmail và WhatsApp.

Google Messages đang thử nghiệm một cách mới để đánh dấu các tin nhắn chưa đọc. Nó sẽ hiển thị một chấm màu xanh lam ở bên phải dấu thời gian của tin nhắn chưa đọc. Sự phát triển đã được phát hiện bởi một người mách nước trong phiên bản beta gần đây của ứng dụng – v10.6.240. Gmail thường biểu thị các thư chưa đọc thông qua các dấu chấm hoặc huy hiệu thông báo như vậy trong các phiên bản Android và iOS. Tính năng này nhằm làm nổi bật các tin nhắn chưa mở và thu hút sự chú ý của người dùng. Hiện tại, Google Messages hiển thị các tin nhắn chưa đọc ở dạng văn bản in đậm, đôi khi người dùng có thể bỏ sót tin nhắn này.

Được báo cáo đầu tiên bởi Cảnh sát Android, chấm màu xanh lam sẽ tương tự như huy hiệu thông báo và sẽ xuất hiện ở bên phải của tin nhắn. Biểu diễn tin nhắn chưa đọc qua dấu chấm không hoàn toàn mới vì nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm cả WhatsApp đều sử dụng nó. Nó cũng cho phép người dùng đánh dấu một tin nhắn là chưa đọc để họ có thể được nhắc nhở về việc xem lại tin nhắn đó.

Trước đó, Google Messages được cho là đang thử nghiệm tính năng thúc đẩy đã được giới thiệu cho Gmail vào năm 2018. Tính năng di chuyển nhắc nhở người dùng theo dõi các email mà nó cho là quan trọng. Theo Android Central, các chuỗi mới được tìm thấy trong bản cập nhật beta mới nhất cho ứng dụng Google Messages cho thấy ứng dụng sẽ sớm đánh dấu “các thư bạn có thể đã quên trả lời” ở đầu hộp thư đến. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn “các thông báo bạn có thể cần theo dõi.” Google cũng tung ra các tính năng đặc biệt cho ứng dụng nhắn tin của mình như tự động xóa OTP và phân loại tin nhắn thành các danh mục. Google Messages cho phép người dùng tự động xóa mật khẩu dùng một lần (OTP) sau 24 giờ kể từ khi nhận được.

Trong khi đó, ứng dụng Gmail dành cho iOS đang nhận được một tiện ích con mới sẽ có chức năng tương tự như Android. Google đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình hiển thị hộp thư đến với ba email gần đây với người gửi và chủ đề. Google lưu ý rằng tiện ích con mới sẽ hiển thị người gửi và chủ đề của các email gần đây nhất của người dùng trên màn hình chính của người dùng. Google lưu ý rằng tiện ích con mới sẽ được tung ra trong những tuần tới.

Sự phát triển diễn ra sau khi Gmail dành cho iOS ngừng cung cấp phiên bản tiện ích con trước đó không được đón nhận nhiều. Google cũng đang tung ra các bản cập nhật cho Google Meet và Google Sheets. Google Meet cho iOS hiện sẽ hỗ trợ tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh, giúp người dùng iOS xử lý đa nhiệm dễ dàng hơn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x