Google mua lại Siemplify để tăng khả năng phòng thủ mạng

Google mua lại Siemplify để tăng khả năng phòng thủ mạng
Google mua lại Siemplify để tăng khả năng phòng thủ mạng

Google đã mua lại Siemplify, một công ty khởi nghiệp công nghệ SOAR (điều phối bảo mật, tự động hóa và ứng phó) có trụ sở tại Israel, được cho là có giá trị lên tới 500 triệu USD từ Israel. Nó lưu trữ dữ liệu và ứng phó với các mối đe dọa mạng mà không cần đến con người.

Google có kế hoạch áp dụng công nghệ SOAR cho Chronicle, một nền tảng phân tích bảo mật do Google phát triển, để thay đổi cách các tổ chức đối phó với các mối đe dọa mạng. Star Security Data Collection Để sử dụng trong quản lý mối đe dọa để bảo vệ doanh nghiệp.

Trong sáu năm qua, Siemplify đã đầu tư hơn 58 triệu đô la (tương đương 1.900 triệu đô la) để phát triển và bán nền tảng SOAR nhằm trao quyền cho nhân viên an ninh của mình để đối phó tốt hơn với các mối đe dọa mạng.

Sunil Potti, phó chủ tịch Google Cloud Security cho biết, nền tảng của Siemplify sẽ giúp các nhà phân tích tại các Trung tâm điều hành an ninh (SOC) quản lý các cuộc tấn công mạng một cách nhanh chóng và chính xác hơn Nó cũng làm giảm khối lượng công việc, tăng năng suất và cho cái nhìn tốt hơn về toàn bộ quá trình làm việc.

Google cũng công bố kế hoạch mua lại Actifio, một công ty khởi nghiệp khôi phục dữ liệu và phục hồi sau thảm họa.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x