Google Pixel 6 có tính năng theo dõi nhịp tim và nhịp thở dựa trên máy ảnh

Google Pixel 6 có tính năng theo dõi nhịp tim và nhịp thở dựa trên máy ảnh
Google Pixel 6 có tính năng theo dõi nhịp tim và nhịp thở dựa trên máy ảnh

Google đã bắt đầu triển khai tính năng theo dõi nhịp tim và nhịp thở nhờ máy ảnh trên Pixel 6.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Một số người dùng Google Pixel 6 có thể tìm thấy tính năng theo dõi nhịp tim và hô hấp khi truy cập sớm.
  • Máy theo dõi nhịp tim và hô hấp hoạt động bằng cách sử dụng camera có sẵn.
  • Máy theo dõi nhịp tim và hô hấp hoạt động bằng cách sử dụng camera có sẵn. • Khả năng kiểm tra nhịp tim và nhịp thở bằng máy ảnh không khả dụng với dòng Pixel 6 khi ra mắt.

Google được cho là đã bổ sung các tính năng theo dõi nhịp tim và theo dõi hô hấp vào Pixel 6 mới ra mắt của mình thông qua ứng dụng Google Fit. Các tính năng này đã có sẵn cho người dùng Pixel 5 và Pixel 4a. Tuy nhiên, vì một số lý do, tính năng này đã bị thiếu trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro, cho đến nay.

Như đã đề cập, Google Fit đang đẩy mạnh tính năng mới này cho phép nhiều người theo dõi tình trạng hô hấp của họ lên Pixel 6 và 6 Pro.

Nếu bạn sở hữu Pixel 6 và Pixel 6 Pro và muốn kiểm tra xem bạn có các tính năng này hay không, hãy mở ứng dụng Google Fit và điều hướng đến Duyệt qua> Vitals. Tính năng theo dõi trái tim sử dụng camera sau của điện thoại để theo dõi những thay đổi tinh tế về màu sắc của ngón tay bạn.

Trong khi đó, để đo nhịp hô hấp, hãy đặt đầu và thân trên của bạn trước camera phía trước của điện thoại và thở bình thường. Về độ chính xác, Pixel 6 và 6 Pro đạt điểm khá tốt khi có đủ ánh sáng.

Không có điện thoại thông minh nào của Google có phần cứng tích hợp có khả năng theo dõi nhịp tim của bạn một cách tự nhiên. Thay vào đó, nó sử dụng máy ảnh để ghi nhận những thay đổi về màu sắc của ngón tay bạn để đưa ra đánh giá.

Mặc dù ứng dụng Fit trên các Pixel cũ hơn có nút chuyên dụng để bật đèn pin, nhưng tùy chọn này dường như bị thiếu trên Pixel 6. Điều này có nghĩa là để có được kết quả đọc chính xác cần có môi trường đủ ánh sáng.

Việc triển khai các tính năng theo dõi nhịp tim và theo dõi hô hấp diễn ra chưa đầy một tuần sau khi Google tung ra tính năng Âm thanh thích ứng mới cho dòng Pixel 6. Tính năng mới này được cho là cải thiện chất lượng âm thanh từ loa điện thoại bằng cách điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm cho môi trường của bạn.

Cũng có tin đồn rằng Google vẫn đang làm việc để đưa tính năng mở khóa bằng khuôn mặt lên dòng Pixel 6.

Trong khi đó, Pixel 6 đang phải đối mặt với một số thách thức, với nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị nổi lên kể từ khi phát hành. Một số người dùng đã phàn nàn về việc Pixel mới mất nhiều thời gian để đăng ký dấu vân tay. Để đối phó với mối quan tâm ngày càng tăng, Google cho biết điều này là do “các thuật toán bảo mật nâng cao”.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x