Google ra mắt tiện ích con mới cho ứng dụng Gmail iOS, hỗ trợ hình trong ảnh cho Google Meet

Google ra mắt tiện ích con mới cho ứng dụng Gmail iOS, hỗ trợ hình trong ảnh cho Google Meet
Google ra mắt tiện ích con mới cho ứng dụng Gmail iOS, hỗ trợ hình trong ảnh cho Google Meet

Google lưu ý rằng tiện ích Gmail mới, sẽ ra mắt trong vài tuần tới, sẽ hiển thị người gửi và chủ đề của các email gần đây nhất của người dùng trên màn hình chính của người dùng.

(Ảnh: App Store)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Ứng dụng Gmail dành cho iOS đang nhận được một tiện ích con mới sẽ có chức năng tương tự như Android.
  • Tiện ích Gmail cuối cùng cung cấp các hành động hạn chế cho người dùng mà người dùng Android có thể truy cập trong nhiều năm.
  • Google cũng đang triển khai một số tính năng cho Google Meet và Google Sheets.

Ứng dụng Gmail dành cho iOS đang nhận được một tiện ích con mới sẽ có chức năng tương tự như Android. Google đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình hiển thị hộp thư đến với ba email gần đây với người gửi và chủ đề. Google lưu ý rằng tiện ích con mới sẽ hiển thị người gửi và chủ đề của các email gần đây nhất của người dùng trên màn hình chính của người dùng. Google lưu ý rằng tiện ích con mới sẽ được tung ra trong những tuần tới. Sự phát triển diễn ra sau khi Gmail dành cho iOS ngừng cung cấp phiên bản tiện ích con trước đó không được đón nhận nhiều.

Google đã bắt đầu tung ra tiện ích con với iOS 14 vào tháng 11 năm ngoái. Nó cung cấp các hành động hạn chế cho người dùng mà người dùng Android có thể truy cập trong nhiều năm. Chúng bao gồm các liên kết nhanh đến hộp thư đến của bạn, menu soạn thư hoặc tìm kiếm. Tuy nhiên, không có bản xem trước nội dung hộp thư đến và không có khả năng đọc, lưu trữ hoặc xóa thư mà không cần mở ứng dụng. The Verge đã báo cáo rằng việc thiếu chức năng của tiện ích là do những hạn chế của Apple và các quy tắc không được thay đổi nhưng thiết kế mới sẽ giúp người dùng có thêm thông tin về những gì có trong hộp thư đến của họ.

Google cũng đang tung ra các bản cập nhật cho Google Meet và Google Sheets. Google Meet cho iOS hiện sẽ hỗ trợ tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh, giúp người dùng iOS xử lý đa nhiệm dễ dàng hơn. Google lưu ý rằng tính năng này cũng sẽ được tung ra cho ứng dụng Gmail trong những tuần tới. Điều này sẽ giúp người dùng điều hướng ra khỏi ứng dụng Google Meet trong khi cuộc họp đang diễn ra. Khi người dùng chuyển sang các ứng dụng khác để chia sẻ tài liệu hoặc tra cứu thứ gì đó, cuộc họp của họ sẽ được thu nhỏ trong một cửa sổ mà bạn có thể di chuyển xung quanh màn hình chính của họ. Bản cập nhật cũng sẽ cho phép người dùng thay đổi kích thước cửa sổ cuộc họp hoặc trượt nó sang một bên nếu họ cần thêm không gian để hoàn thành công việc khác.

Google đang bổ sung thêm các phím tắt cho người dùng làm việc với Google Trang tính trên iOS. Google lưu ý rằng các phím tắt giúp bạn hoàn thành các tác vụ thông thường và nâng cao dễ dàng hơn trên Google Trang tính bằng bàn phím nhỏ. Google lưu ý rằng các phím tắt hoạt động nếu người dùng đang làm việc thông qua Bluetooth hoặc bàn phím Magic trên iPad của họ. Giữ nút lệnh sẽ xuất hiện danh sách các phím tắt cho người dùng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x