Google ra mắt ứng dụng Wallet để lưu trữ thẻ kỹ thuật số

Google ra mắt ứng dụng Wallet để lưu trữ thẻ kỹ thuật số
Google ra mắt ứng dụng Wallet để lưu trữ thẻ kỹ thuật số

Google đã tổ chức Hội nghị nhà phát triển Google I / O để thông báo về các bản cập nhật phần mềm và phần cứng. bao gồm cả việc tung ra các sản phẩm mới của họ Một trong số đó là ứng dụng Google Wallet dành cho điện thoại thông minh Android và thiết bị đeo được Wear OS sắp ra mắt tại 40 quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng Google Wallet này cho phép người dùng lưu trữ kỹ thuật số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ trên ứng dụng. Để tạo điều kiện thanh toán các dịch vụ một cách thuận tiện Bao gồm cả việc hỗ trợ lưu trữ thẻ ID ở định dạng kỹ thuật số nhưng vẫn phải chờ đợi sự chấp nhận từ các cơ quan của mỗi nước sẽ bắt đầu ở Hoa Kỳ thứ tự đầu tiên

Nó cũng hỗ trợ lưu trữ các chìa khóa văn phòng hoặc khách sạn kỹ thuật số, thẻ lên máy bay, thẻ tiêm chủng Covid-19, hoặc thậm chí vé sự kiện hoặc các thẻ khác được tích hợp sẵn trong hình ảnh kỹ thuật số.

Để lưu trữ thẻ lên máy bay của bạn hoặc thẻ tiêm chủng Covid-19, người dùng có thể chụp ảnh màn hình Sau đó, một tùy chọn để lưu trữ nó vào Google Wallet sẽ nhanh chóng xuất hiện. Khi có sự thay đổi thông tin như hoãn giờ lên máy bay,… ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng.

Google Wallet này dường như là một ứng dụng phù hợp với Google Pay, hiện vẫn có sẵn ở Hoa Kỳ, Ấn Độ và Singapore cũng cung cấp các dịch vụ thanh toán, điều này khiến một điều thú vị là Wallet và Pay có được tích hợp với nhau trong tương lai hay không

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *