Google Theo chân ông già Noel cho Giáng sinh năm 2021 hiện đang phát trực tiếp: Chơi game, học cách viết mã trong làng ông già Noel và hơn thế nữa

Google Theo chân ông già Noel cho Giáng sinh năm 2021 hiện đang phát trực tiếp: Chơi game, học cách viết mã trong làng ông già Noel và hơn thế nữa
Google Theo chân ông già Noel cho Giáng sinh năm 2021 hiện đang phát trực tiếp: Chơi game, học cách viết mã trong làng ông già Noel và hơn thế nữa

Google đang kỷ niệm tinh thần Giáng sinh bằng một trang web nhỏ mới dành riêng cho ông già Noel và vạn vật trong lễ Giáng sinh. Tập đoàn công nghệ lớn đã làm cho trang web Theo chân ông già Noel của họ hoạt động và người dùng có thể truy cập trang web tương tự để chơi một loạt game, xem video và làm nhiều việc khác để mang lại cảm giác Giáng sinh tràn đầy.

Xin lưu ý rằng trang web Theo chân ông già Noel không phải là mới và trên thực tế, là một nỗ lực thường niên về chủ đề Giáng sinh của Google kể từ năm 2004. Trang web này giới thiệu một loạt các game và các hoạt động khác, tất cả đều mô tả một hoặc các khía cạnh khác của Giáng sinh và Giáng sinh năm 2021 gần kề, trang web đã được đưa vào hoạt động vào đúng thời điểm trong năm nay.

Vậy, lần này có gì mới? Đối với người mới bắt đầu, có một loạt các game nhỏ mà bạn có thể chơi trên trang web về chủ đề Giáng sinh của Google. Một số trong số này được đặt tên là Santa Selfie, Elf Maker, Ollie dưới biển, Elf Ski, Gumball Tilt, Present Bounce, Snowball Storm, Penguin Dash và hơn thế nữa.

Ngoài điều này ra, Google Theo chân ông già Noel hứa hẹn những cách để cả gia đình cùng tận hưởng, với các hoạt động thú vị dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Một số game đã được thiết kế để dạy viết mã cho những người trẻ tuổi. Ví dụ bao gồm các game như Code Lab và Code Boogie. Sau đó, có những câu đố và câu đố mô tả cách Giáng sinh được tổ chức ở các nơi khác nhau trên thế giới.

Để thúc đẩy sự sáng tạo, một số game cho phép người chơi tạo ra những thứ của riêng họ, có thể là một bức tranh hoặc mô hình 3D làm từ tuyết. Những game này bao gồm Canvas của ông già Noel, Snowbox, Elf Maker và hơn thế nữa. Ngoài game, Santa Tracker còn chứa một số video hoạt hình về cốt truyện dựa trên ngôi làng của ông già Noel. Một số trong số này là Ollie dưới biển, Elf Car, A Day at the Museum và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Google cũng đã đưa ra những trải nghiệm mới với Trợ lý Google cho phép người dùng nghe Tin tức trực tiếp từ Bắc Cực hoặc nghe những câu chuyện cười của ông già Noel. Trải nghiệm tương tự cũng đã được kích hoạt trên các dịch vụ của Google như Google Tìm kiếm và Google Tenor.

Mặc dù mục đích chính của trang web Theo chân ông già Noel, như tên gọi, là theo dõi chuyển động của ông già Noel khi ông đi khắp thế giới để giao quà cho trẻ em. Đối với điều này, toàn bộ ngôi làng của ông già Noel trên Google sẽ chuyển thành trải nghiệm theo dõi vào ngày 24 tháng 12. Sau đó, nó sẽ cho phép người dùng theo dõi ông già Noel và những con tuần lộc của ông khi họ “giao quà cho trẻ em trên khắp thế giới.”

Người dùng có thể truy cập tất cả những trải nghiệm này đơn giản bằng cách tìm kiếm Theo chân ông già Noel trên Google hoặc truy cập santatracker.google.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x