Google thua kiện Sonos, phải hạ cấp tính năng trên Google Nest, loa thông minh Google Home

Google thua kiện Sonos, phải hạ cấp tính năng trên Google Nest, loa thông minh Google Home
Google thua kiện Sonos, phải hạ cấp tính năng trên Google Nest, loa thông minh Google Home

Nhiều bạn có thể đã quen thuộc với các vấn đề đã được đặt ra về hai công ty này. mà nếu ai không quen Chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn. Sonos trước đây đã đệ đơn kiện Google vào năm 2020 vì vi phạm bằng sáng chế. Google ra mắt loa Google Home Mini / Google Nest Mini với các tính năng giống như Sonos và đề cập đến những lần hợp tác trước đây Nhưng cuối cùng, Sonos đã thắng kiện.

Ủy ban thương mại quốc tế Một cơ quan độc lập của chính phủ Hoa Kỳ (Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ) đã cảnh báo Google rằng nếu tiếp tục bán loa Google Home / Google Nest, họ sẽ phải cắt giảm các tính năng chung với Sonos. Có một khoảng thời gian để Google điều chỉnh loa trong 60 ngày.

Google đã thông báo với một nhóm người dùng rằng hãng sẽ cắt bỏ khả năng điều chỉnh âm lượng – giảm âm lượng của nhóm loa. khiến người dùng phải điều chỉnh âm thanh từ loa từng cái một Cũng như điều chỉnh âm lượng loa theo nhóm từ các nút âm lượng của điện thoại di động. Nó sẽ không hoạt động nữa.

Tất nhiên, sửa đổi này Điều này cũng áp dụng cho chức năng âm thanh của dòng loa Google Home / Google Nest tại nhà bạn. Không còn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh chỉ với một cụm từ như “Ok Google, điều chỉnh âm lượng loa trong phòng khách thành 70 phần trăm.” Bạn sẽ phải điều chỉnh giọng nói nhiều lần để điều chỉnh âm lượng của từng loa.

Đó là một sự sửa đổi của người nói khiến cho những khả năng vượt trội của nó bị cắt bỏ hoàn toàn. Dành cho những khách hàng chưa thể sở hữu chiếc loa này Nó có thể được gọi là may mắn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x