Hay đây sẽ là một tín hiệu? Doanh số điện thoại thông minh toàn cầu giảm khi iPhone tăng trưởng so với thị trường

Hay đây sẽ là một tín hiệu?  Doanh số điện thoại thông minh toàn cầu giảm khi iPhone tăng trưởng so với thị trường
Hay đây sẽ là một tín hiệu?  Doanh số điện thoại thông minh toàn cầu giảm khi iPhone tăng trưởng so với thị trường

Theo dữ liệu từ công ty phân tích Canalys Smartphone Analysis, doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu từ tháng 7 đến tháng 9 là 297,8 triệu chiếc, giảm tổng cộng 9% so với 325,6 triệu chiếc trong quý 3 năm 2021. Đây là quý thứ 3 tiếp tục giảm doanh số. .

Doanh số bán điện thoại thông minh trong quý 3 cho thấy châu Âu và châu Á hoạt động tốt hơn các khu vực khác, đặc biệt là ở Ấn Độ, Indonesia và Philippines. với số lượng nhu cầu nhiều hơn điện thoại thông minh cao cấp nào có nhu cầu lớn hơn Nhưng ở cấp độ đầu – trung bình, nhu cầu giảm dần.

Samsung vẫn giữ vị trí số 1 về doanh số bán điện thoại thông minh với 64,1 triệu chiếc, thị phần 22%, nhưng doanh số bán hàng tổng thể đã giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi doanh số của Apple tăng 8%, thị phần là 22%, nhờ cho đến iPhone 14 với doanh số bán rất cao.

Xiaomi, Oppo và Vivo đều có doanh số sụt giảm trong quý vừa qua. Tiếp theo là Q4, nơi Canalys tin rằng doanh số bán hàng có thể sẽ giảm hơn nữa trong các quý tiếp theo do tình hình kinh tế hiện tại.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *