Hãy xem 8 lý do tại sao iPhone đáng sử dụng.

Hãy xem 8 lý do tại sao iPhone đáng sử dụng.
Hãy xem 8 lý do tại sao iPhone đáng sử dụng.

Chúng tôi tin rằng việc tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh tốt Để sử dụng một chiếc máy ngay hôm nay, ngoài thông số kỹ thuật đầy đủ và thiết kế đẹp mắt Chúng còn nhiều nữa mà nhiều người mang lại làm thông tin để đưa ra quyết định mua hàng để sử dụng

Hôm nay chúng tôi có bài viết 8 lý do nên dùng iPhone cho bạn bè cùng đọc, hôm nay chúng ta hãy cùng các đệ tử của Apple mở đầu trước nhé. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng đó là một lý do chính đáng. Đối với điện thoại thông minh chạy Android (Android), nó là gì?

gettyimages-1235460922 (1)

Dữ liệu được an toàn và duy trì sự riêng tư.

iPhone được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn ngay từ đầu và mọi iPhone đều có xác thực bằng khuôn mặt hoặc dấu vân tay. Các ứng dụng cần có quyền trước khi có thể theo dõi hoạt động của bạn trên các ứng dụng và trang web của bên thứ ba, trong khi các cuộc gọi điện video iMessage và FaceTime được mã hóa đầu cuối.

Đọc thêm về Chính sách quyền riêng tư của Apple tại https://www.apple.com/en/privacy.

có hiệu lực và dễ sử dụng

Các chip do Apple thiết kế mang lại hiệu suất mạnh mẽ. Các kỹ sư của Apple thiết kế phần cứng và phần mềm cùng nhau để mang lại trải nghiệm người dùng thực sự liền mạch. Ví dụ: khi bạn muốn kết nối một cặp AirPods mới với iPhone của mình, bạn có thể thiết lập nó bằng một lần nhấn và nếu bạn muốn chia sẻ ảnh hoặc danh bạ với bạn bè ở gần, AirDrop sẽ hiển thị tên của họ. Trên màn hình, bạn có thể dễ dàng chạm để chọn.

bền chặt

Những chiếc iPhone mới nhất được trang bị Tấm chắn gốm, loại kính này chắc chắn hơn bất kỳ loại kính nào trên điện thoại thông minh và có khả năng chống bụi. Nước tràn và bắn tung tóe cũng rất tuyệt vời. Và nếu bạn đã bật cập nhật tự động, iPhone của bạn sẽ được cập nhật các tính năng mới. và bảo mật luôn được cập nhật Kết quả cuối cùng là iPhone sẽ có thể duy trì giá trị của nó lâu hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.

Ảnh và video của bạn sẽ trở nên đẹp tuyệt vời.

Chế độ ban đêm giúp ảnh chụp thiếu sáng có màu sắc rực rỡ hơn. và chi tiết tuyệt đẹp trong khi chế độ Chân dung mang đến cho đối tượng của bạn độ sắc nét nổi bật trên nền mờ đẹp mắt. Chế độ quay phim hỗ trợ HDR trong Dolby Vision thêm hiệu ứng độ sâu trường ảnh vào video của bạn như thể nó được lấy ra từ phim trường Hollywood. Và quan trọng nhất, tất cả điều này xảy ra tự động.

Xem kỹ thuật chụp ảnh và quay video đẹp bằng iPhone tại https://support.apple.com/th-th/guide/iphone/iphf4a865f67/ios.

Có rất nhiều ứng dụng được lựa chọn thủ công dành riêng cho bạn.

Các biên tập viên của App Store quản lý hàng triệu ứng dụng. Cả miễn phí và trả phí để giúp bạn khám phá các ứng dụng sẽ trở thành ứng dụng yêu thích của bạn. Nó cũng có các câu chuyện và mẹo của nhà phát triển.
để giúp bạn khai thác tối đa các ứng dụng đó. Các huy hiệu về thực tiễn bảo mật cho phép bạn thấy rằng các ứng dụng Bạn sử dụng thông tin của mình như thế nào?

dịch vụ hỗ trợ có sẵn

Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Apple theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như gọi điện cho chuyên gia, trò chuyện trực tuyến với đại lý, truy cập Apple Store hoặc sử dụng ứng dụng Hỗ trợ của Apple, cho dù câu hỏi của bạn liên quan đến phần cứng hay phần mềm. Ngoài ra còn có các mẹo ứng dụng để giúp bạn khai thác tối đa iPhone của mình.

Có các dịch vụ giải trí bổ sung để lựa chọn.

Apple Music Dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn nghe 90 triệu bài hát với các tính năng tuyệt vời. Tải xuống các bản nhạc yêu thích của bạn và nghe ngoại tuyến. lời bài hát thời gian thực Nghe trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích Các bài hát mới được lựa chọn đặc biệt cho bạn. cũng như danh sách phát được quản lý bởi các biên tập viên của Apple Music và hơn thế nữa. Ngoài ra, nội dung độc quyền và nguyên bản cũng có sẵn.

Apple TV + Các dịch vụ phát trực tuyến đi kèm với Apple Originals, bao gồm cả loạt phim từng đoạt giải thưởng bộ phim truyền hình thú vị phim tài liệu mới lạ Nội dung giải trí dành cho trẻ em, hài kịch và hơn thế nữa, cùng với Apple Originals mới được bổ sung hàng tháng.

Apple Arcade Dịch vụ đăng ký game cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập hơn 200 game cao cấp. bao gồm các game mới game giành giải thưởng và các game yêu thích phổ biến trên App Store không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể chơi các game Apple Arcade trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple TV của mình.

bảo vệ môi trương

Các cửa hàng, văn phòng, trung tâm dữ liệu và hoạt động của Apple đều không có carbon trung tính và các sản phẩm của Apple cũng vậy vào năm 2030 và Apple sẽ đạt được điều đó bằng cách sử dụng nhiều vật liệu tái chế hơn. Tiết kiệm năng lượng hơn Sử dụng năng lượng tái tạo Tránh khí thải trực tiếp. và đầu tư vào các phương pháp tự nhiên

Đọc thêm về các chính sách môi trường của Apple tại https://www.apple.com/enosystem.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *