Hình ảnh kết xuất không chính thức của OnePlus 10T được tiết lộ

Hình ảnh kết xuất không chính thức của OnePlus 10T được tiết lộ
Hình ảnh kết xuất không chính thức của OnePlus 10T được tiết lộ

Có tin đồn rằng OnePlus 10T sẽ là điện thoại thông minh hàng đầu cuối cùng mà OnePlus sẽ bán ra trong năm nay (không có 10 Ultra / 10 T Pro). Mô hình này sẽ đi kèm với Snapdragon 8 Gen 1 và mới nhất là bản render 3D của OnePlus 10T từ Yogesh Brar và Onsitego đã được phát hành cho chúng ta xem.

Mặt sau của OnePlus 10T có một thanh camera được làm nổi rõ ràng theo chiều ngang của máy. Bằng cách phát hành hình ảnh được kết xuất nói rằng Đây là kết xuất tham khảo từ phiên bản thử nghiệm. Do đó, vật liệu được sử dụng có thể khác với máy thực tế.

Tuy nhiên, OnePlus 10T có thể có kích thước thân máy lớn hơn mong đợi, model này được cho là sẽ có kích thước màn hình là 6,7 inch, lớn hơn cả gia đình T thế hệ trước và có thể lớn bằng OnePlus 10 Pro, nhưng 10T sẽ có màn hình. Độ phân giải FHD + thay vì QHD +

Điểm nổi bật của model này là hỗ trợ sạc nhanh hơn lên đến 150W, tuy nhiên viên pin nhỏ hơn đến 4.800 mAh (10 Pro = 80W, 5000 mAh) và vẫn không hỗ trợ sạc không dây.

OnePlus 10T sẽ có camera bị hạ cấp so với OnePlus 10 Pro, với camera chính 50 megapixel, khả năng quay video 4K 60 fps, camera siêu rộng 16 megapixel, camera macro 2 megapixel nhưng không có ống kính tele.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *