Hình ảnh ốp lưng bảo vệ Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro, Xiaomi 12 Ultra bị rò rỉ trực tuyến

Hình ảnh ốp lưng bảo vệ Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro, Xiaomi 12 Ultra bị rò rỉ trực tuyến
Hình ảnh ốp lưng bảo vệ Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro, Xiaomi 12 Ultra bị rò rỉ trực tuyến

Xiaomi 12, Xiaomi 12 Ultra được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 898 sắp được công bố của Qualcomm Snapdragon.

Lịch sự: Gizchina

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vỏ bảo vệ của Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra đã bị rò rỉ trực tuyến.
  • Những hình ảnh tiết lộ rất nhiều về thiết kế của điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới.
  • Hình ảnh rò rỉ cho thấy cả ba smartphone đều có vị trí đặt camera khác nhau

Vỏ bảo vệ của Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra đã bị rò rỉ trực tuyến. Những hình ảnh tiết lộ rất nhiều về thiết kế của điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy cả ba điện thoại thông minh đều có vị trí đặt camera khác nhau và cũng có kích thước khác nhau. Từ những gì mô tả vỏ máy, Xiaomi 12 Ultra có thể chỉ là một trong những thiết bị trông phong cách nhất trên thị trường. Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng Xiaomi 12 vào cuối tháng này.

Gizmochina là người đầu tiên chia sẻ những hình ảnh rò rỉ của Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra. Các hình ảnh tiết lộ rằng Xiaomi và Xiaomi có thể có các mô-đun máy ảnh giống hệt nhau nhưng có thể khác một chút về kích thước trong khi vỏ Xiaomi 12 Ultra cho thấy một mô-đun máy ảnh hình tròn với các vết cắt cho rất nhiều cảm biến và đèn pin LED. Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro có thể sẽ có thiết lập ba camera ở phía sau trong khi Xiaomi 12 Ultra có thể đi kèm với cảm biến bốn camera ở phía sau. Ngoài ra còn có rất nhiều chỗ cho đèn pin LED và hơn thế nữa.

Mô-đun camera của Xiaomi 12 Ultra rất giống với Huawei Mate 40 và Honor Magic 3 series. Mô-đun camera hình tròn được đặt ở trung tâm với bảy rãnh cắt cho cảm biến camera. Trong số bảy phần cắt bỏ, có thể có bốn cảm biến cho máy ảnh và ba cảm biến khác. Xiaomi 12 Ultra là thiết bị được mong đợi nhất vì nó được kỳ vọng là điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty và sẽ là người kế nhiệm cho Mi 11 Ultra năm nay.

Xiaomi 12, Xiaomi 12 Ultra được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 898 sắp được công bố của Qualcomm Snapdragon. Về camera, Xiaomi 12 Ultra dự kiến ​​sẽ đi kèm với cảm biến Samsung GN5 50 megapixel. Máy ảnh chính có thể đi kèm với ba cảm biến 48 megapixel, có thể bao gồm một máy ảnh 48 megapixel với zoom 2x, một máy ảnh 48 megapixel với zoom 5x và một máy ảnh 48 megapixel với zoom 10x. Mặt khác, Mi 11 Ultra được trang bị cảm biến chính 50 megapixel, ống kính góc siêu rộng 48 megapixel và ống kính tele 48 megapixel.

Có thông tin cho rằng Xiaomi đã hợp tác với Leica để tinh chỉnh camera cho Xiaomi 12 series.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x