Hình ảnh render bị rò rỉ của Apple Watch Series 8 cho thấy không có thay đổi về thiết kế nhưng các tính năng của nó có thể tốt hơn

Hình ảnh render bị rò rỉ của Apple Watch Series 8 cho thấy không có thay đổi về thiết kế nhưng các tính năng của nó có thể tốt hơn
Hình ảnh render bị rò rỉ của Apple Watch Series 8 cho thấy không có thay đổi về thiết kế nhưng các tính năng của nó có thể tốt hơn

Apple Watch Series 8 có thể sẽ ra mắt cùng với iPhone 14 vào năm sau.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hình ảnh render không chính thức của Apple Watch Series 8 đã xuất hiện trực tuyến.
  • Nó cho thấy sẽ không có thay đổi trong thiết kế của Apple Watch.
  • Tuy nhiên, rất có thể Apple Watch tiếp theo sẽ có nhiều tính năng tốt hơn.

Apple Watch Series 7 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà tiền có thể mua được, nhưng nó không phải là một bản nâng cấp lớn so với Watch Series 6 năm ngoái ngoại trừ một vài thay đổi trong thiết kế và một số tính năng nhỏ. Đương nhiên, kỳ vọng bây giờ là Apple Watch năm sau sẽ hoàn toàn khác biệt, cả về thiết kế lẫn tính năng. Bây giờ, một bản render không chính thức của Apple Watch Series 8 đã bị rò rỉ và chúng có thiết kế tương tự.

Kết xuất dựa trên các tệp CAD và hình ảnh mà iDropNews tuyên bố đã nhận được từ những người quen thuộc với vấn đề này. Mặt số của Apple Watch Series 8 là điểm nổi bật trong các bản kết xuất này và nó trông giống với mặt số của Watch Series 7. Nếu đây là những gì Apple đã hoàn thiện làm thiết kế cho đồng hồ thông minh tiếp theo của mình – mà báo cáo khẳng định đó là – người hâm mộ Apple Watch chắc chắn sẽ thất vọng. Nhưng một lần nữa, chúng ta còn quá sớm để loại bỏ Apple Watch Series 8.

Apple Watch Series 8 dường như có một số thay đổi nhỏ, chẳng hạn như lưới loa ngoài đã tăng gấp đôi ở bên cạnh, điều này có thể đồng nghĩa với việc đầu ra âm thanh tốt hơn. Kết xuất cũng cho thấy màu đen trên Apple Watch Series 8, nhưng nó có thể không phải là màu chính thức. Theo báo cáo, Watch Series 8 có thể có màu xanh lục nhạt, giống như trên iPad Air. Các cạnh cong dường như cũng đã có mặt trong thiết kế, cuối cùng cho thấy rằng Apple có thể không có tâm trạng để tiến hành một cuộc đại tu thiết kế.

Như họ nói, “nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó.” Đó có thể là lý do tại sao Apple Watch Series 8 có thể không tốt hơn đáng kể về mặt thiết kế so với Watch Series 7, nhưng danh sách các tính năng có thể thấy một cuộc đại tu. Theo báo cáo, Apple có thể đang lên kế hoạch “đưa vào các tính năng mới tuyệt vời” trên Watch Series 8. Máy theo dõi đường huyết và cảm biến nhiệt độ cơ thể dự kiến ​​sẽ nằm trong số đó vì Apple đã bỏ qua ít nhất một trong số chúng trên Watch Series mới nhất 7.

Apple Watch Series 7 đã trở lại vào tháng 9 với giá khởi điểm là 41,900 Rs. Nó sử dụng cùng một bộ xử lý như bộ xử lý bên trong Watch Series 6, trong khi số lượng các chức năng và tính năng liên quan đến sức khỏe ít nhiều giống nhau. Thiết kế có thể đã có một sự thay đổi nhỏ với viền mỏng hơn, nhưng phần lớn nó vẫn giống nhau. Và vì những điều đó, nhiều người, đặc biệt là những người đang sở hữu Watch Series 6, đã quyết định ngừng mua Watch Series 7. Trừ khi Apple mang đến một loạt thay đổi lớn cho Watch Series 8, quyết định của họ có thể sẽ không thay đổi ngay cả khi tiếp theo. năm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x