Hình ảnh render mới của Moto G Stylus 2022, Moto Tab G70 bị rò rỉ trực tuyến

Hình ảnh render mới của Moto G Stylus 2022, Moto Tab G70 bị rò rỉ trực tuyến
Hình ảnh render mới của Moto G Stylus 2022, Moto Tab G70 bị rò rỉ trực tuyến

Motorola có hai buổi ra mắt thú vị. Công ty dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt Moto G Stylus 2022 và Moto Tab G70.

Lịch sự: Evan Blass

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola chuẩn bị ra mắt Moto G Stylus 2022 trên thị trường.
  • Motorola cũng được đồn đại là sẽ trình làng một chiếc máy tính bảng mới có tên là Moto Tab G70.
  • Trước khi ra mắt, những rò rỉ về điện thoại thông minh sắp tới và Tab G70 đã được chia sẻ bởi một chuyên gia nổi tiếng Evan Blass.

Motorola đang chuẩn bị cho một vài sự ra mắt thú vị trên toàn cầu. Công ty do Lenovo sở hữu sẽ ra mắt Moto G Stylus 2022 trên thị trường. Ngoài ra, Motorola cũng được đồn đại là sẽ trình làng một chiếc máy tính bảng mới có tên là Moto Tab G70. Máy tính bảng dự kiến ​​sẽ được chính thức ra mắt trên thị trường toàn cầu. Trước khi ra mắt, những rò rỉ về điện thoại thông minh sắp tới và Tab G70 đã được chia sẻ bởi một chuyên gia nổi tiếng Evan Blass.

Evan Blass đã đăng tải những hình ảnh của Moto Tab G70 và Moto G Stylus 2022. Những hình ảnh này có chất lượng cao và giống như những hình ảnh cuối cùng của hai thiết bị sắp ra mắt. Trong hình ảnh render bị rò rỉ bởi Motorola, Moto Tab G70 có thiết kế cạnh phẳng và mặt sau hai tông màu. Có một camera đơn ở phía sau với đèn pin LED. Ở trung tâm, có một thương hiệu Motorola rất lớn. Máy tính bảng có cổng USB-Loại C và lưới loa dưới đáy. Màn hình có viền mỏng xung quanh các góc và một camera ở trung tâm để chụp ảnh selfie.

Đến với Moto G Stylus 2022, điện thoại thông minh này trông tương tự như Moto G60. Nó được nhìn thấy trong màu xanh hoàng gia. Điện thoại thông minh có thiết lập ba camera ở phía sau được đặt trong một đảo camera hình viên thuốc. Từ những gì nó trông giống như, điện thoại sẽ có một bảng điều khiển bóng. Có một thương hiệu Motorola ở trung tâm nhưng nó không có khả năng tăng gấp đôi như một máy quét dấu vân tay. Đó là bởi vì máy quét dấu vân tay đã được đặt ở phía bên phải của thiết bị. Một chiếc bút cảm ứng cũng có thể được nhìn thấy trong những hình ảnh rò rỉ của Blass. Ở mặt trước, có một lỗ khoét lỗ cho camera selfie. Các viền mỏng đáng kể với phần cằm dày ở phía dưới.

Về thông số kỹ thuật, Moto G Stylus 2022 sẽ có màn hình LCD 6,78 inch với độ phân giải cao 1080×2460 pixel. Màn hình dự kiến ​​sẽ có tốc độ làm mới 90Hz. Điện thoại thông minh có thể được cung cấp bởi MediaTek Helio G85 SoC, cùng với 6GB RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng. Trước đó, các báo cáo gợi ý rằng điện thoại có thể được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 480+ 5G kết hợp với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x