Hình ảnh trực tiếp của Oppo Pad, thông số kỹ thuật bị rò rỉ gợi ý về một sản phẩm máy tính bảng tầm trung

Hình ảnh trực tiếp của Oppo Pad, thông số kỹ thuật bị rò rỉ gợi ý về một sản phẩm máy tính bảng tầm trung
Hình ảnh trực tiếp của Oppo Pad, thông số kỹ thuật bị rò rỉ gợi ý về một sản phẩm máy tính bảng tầm trung

Oppo đang làm việc trên máy tính bảng Android đầu tiên của mình. Công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến chiếc máy tính bảng này.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Máy tính bảng Oppo cung cấp màn hình 11 inch với tốc độ làm mới 120Hz.
  • Nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 870 SoC.
  • Tab Oppo có RAM 6GB và bộ nhớ trong 256GB.

Đã khá lâu, các báo cáo và tin đồn đã xuất hiện cho thấy rằng Oppo Pad có khả năng trở thành sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu BBK Electronics. Oppo đang theo bước chân của công ty chị em Realme, công ty đã công bố Realme Pad vào đầu năm nay.

Điều thú vị là ngay cả Vivo, một thương hiệu khác thuộc cùng một công ty mẹ, cũng đã lên kế hoạch giới thiệu một chiếc máy tính bảng trên thị trường. Bây giờ, chúng ta đã có những hình ảnh và thông số kỹ thuật của chiếc máy tính bảng đầu tiên từ thương hiệu BBK Electronics được tiết lộ trực tuyến.

Thông tin mới được chia sẻ bởi Nils Ahrensmeier và SlashLeaks cho thấy máy tính bảng Oppo cùng với một số điện thoại thông minh. Theo rò rỉ trước đó, Oppo Pad được cho là có mặt trước dạng lỗ và dự kiến ​​sẽ có màn hình 11 inch.

Hình ảnh của Ahrensmeier cho ta cái nhìn về các nguyên mẫu thực tế của máy tính bảng Oppo được đặt cùng với một số điện thoại thông minh của hãng.

Về thông số kỹ thuật chính, Oppo Pad dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870, do đó mang lại cho nó thông số kỹ thuật hàng đầu tổng thể. Máy tính bảng này được cho là có RAM 6GB và bộ nhớ trong 256GB, nhưng không có thông tin về việc liệu người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ thông qua thẻ nhớ microSD hay không. Máy tính bảng cũng được cho là cung cấp tốc độ làm tươi 120Hz, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin về việc nó sẽ sử dụng màn hình LCD hay màn hình AMOLED.

Các khía cạnh khác của máy tính bảng Oppo bí ẩn, chẳng hạn như cấu hình máy ảnh và loại bảng điều khiển, vẫn còn bị che đậy bởi bí ẩn. Nó có khả năng khởi động ColorOS 12 có hương vị Android 12. Máy tính bảng Oppo Pad hoàn toàn mới có thể đi kèm với một tính năng gọi là Dock Bar và Desktop Widgets sẽ hữu ích cho một số thao tác nhanh trên máy tính bảng.

Hơn nữa, rò rỉ cũng gợi ý rằng người dùng sẽ có kết nối liền mạch giữa máy tính bảng Oppo Pad với điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và các thiết bị thông minh khác.

Hiện tại, những hình ảnh trực tiếp của Oppo Tab đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến, rất có thể một buổi ra mắt sẽ đến gần. Các bảng thông số kỹ thuật gợi ý khung giá trên tầm trung hoặc tầm trung. Tuy nhiên, không có thông tin về việc liệu nó có thể là thiết bị toàn cầu hay bị hạn chế ở Trung Quốc.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x