HomePod mini hiện có sẵn với các màu hoàn toàn mới tại Ấn Độ

HomePod mini hiện có sẵn với các màu hoàn toàn mới tại Ấn Độ
HomePod mini hiện có sẵn với các màu hoàn toàn mới tại Ấn Độ

HomePod mini hiện có sẵn với các màu Xanh lam, Cam và Vàng hoàn toàn mới tại Ấn Độ. Các tùy chọn màu sắc mới đã được công bố trong sự kiện ra mắt vào tháng 10 của Apple. Ba màu đậm mới bổ sung cho các màu Xám Không gian và Trắng đã có. Với sự sẵn có của ba tùy chọn màu sắc mới, HomePod mini giờ đây sẽ có sẵn trong năm tùy chọn màu sắc.

Loa thông minh của Apple có sẵn ở Ấn Độ với giá 9,900 Rs. Trong trường hợp bạn muốn chọn các tùy chọn màu mới, bạn có thể đến Apple Store trực tuyến, nơi công ty cho biết thời gian giao hàng dưới một tuần.
HomePod mini cung cấp đầu ra âm thanh 360 độ và cao 3,3 inch — loa có các chi tiết được kết hợp màu sắc xuyên suốt, bao gồm vải lưới, biểu tượng âm lượng và cáp nguồn.

HomePod mini có thể hoạt động với Apple Music hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của Apple, bao gồm cả Apple Podcast. Ngay cả các dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến cũng được hỗ trợ, bao gồm Jio Saavn, Gaana, v.v.
HomePod mini đối đầu với loa thông minh của Amazon, có giá tương đương với mức giá.

Người dùng iPhone có thể xem nội dung đang phát trên HomePod mini bằng cách đưa thiết bị ở gần tới loa. Với loa thông minh, người dùng cũng có thể điều khiển các phụ kiện nhà thông minh để tắt đèn, thay đổi nhiệt độ, khóa cửa và thực hiện nhiều chức năng hơn. Apple cũng đã thêm chức năng Intercom trên HomePod mini, có nghĩa là người dùng có thể gửi tin nhắn thoại từ HomePod mini này sang HomePod mini khác. Tính năng này có thể hữu ích nếu người dùng có nhiều thiết bị HomePod mini ở nhà để giao tiếp với các thành viên khác trong gia đình.

Ngoài Ấn Độ, HomePod mini với các màu hoàn toàn mới sẽ được bán ở Úc, Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Tây Ban Nha, Đài Loan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. HomePod mini tương thích với iPhone SE, iPhone 6s trở lên chạy iOS 15.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x