[How To] Bộ sưu tập các cách tiết kiệm năng lượng trên điện thoại Android, ấn bản năm 2022.

[How To] Bộ sưu tập các cách tiết kiệm năng lượng trên điện thoại Android, ấn bản năm 2022.
[How To] Bộ sưu tập các cách tiết kiệm năng lượng trên điện thoại Android, ấn bản năm 2022.

Một trong những vấn đề với điện thoại di động Android là chúng tiêu tốn rất nhiều năng lượng, khiến một số thiết bị có thể không hoạt động trong một ngày hoặc ít hơn so với thực tế. Và nó sẽ được quản lý như thế nào ngày hôm nay? Sanook Hitech Bộ sưu tập các cách để đối phó với các vấn đề về pin điện thoại di động hết hạn trước thời điểm nó thực sự có thể được thực hiện Hãy xem làm thế nào để quản lý nó.

Sử dụng hình nền hoàn toàn màu đen Giúp pin lâu hơn.

Điều đầu tiên để giải quyết vấn đề tiêu tốn điện năng của di động là chọn hình nền phù hợp, nếu điện thoại của bạn có màn hình AMOLED thì tốt nhất bạn nên để các hình nền tối hoặc đen vì sử dụng năng lượng từ dạng màn hình này sẽ là sử dụng các pixel trong màn hình hiển thị, nếu bạn chọn quá sáng, nó sẽ tiêu thụ khá nhiều điện năng.

Còn với màn hình IPS LCD, nên chọn màn hình có màu tối, không nên để tối vì nếu trời tối, đôi khi có thể có hiện tượng phát sáng lên nhưng vẫn tiêu tốn năng lượng.

Cập nhật Ứng dụng luôn luôn

batch_img_0869

Điều tiếp theo là Ứng dụng Cập nhật ứng dụng là cần thiết cho điện thoại di động vì ngoài việc giải quyết các vấn đề của chương trình. Cũng do các nhà phát triển thực hiện, còn có các bản sửa lỗi có thể làm giảm mức tiêu thụ điện năng.

Tuy nhiên, nó được kèm theo bản cập nhật firmware của chính thiết bị vì phần này ảnh hưởng đến Đã sửa một lỗi bên trong máy và có thể làm giảm mức tiêu thụ điện năng.

xóa bỏ Ứng dụng không sử dụng hết

batch_screenshot_20220721-144_2

Ngoài việc cập nhật ứng dụng trong thiết bị, nếu bạn cho rằng một chương trình mà bạn ít sử dụng hơn, điện thoại di động thường chọn đóng chương trình đó và khuyên bạn nên gỡ bỏ chương trình đó hoặc gỡ cài đặt chương trình đó.

Vì khi có nhiều chương trình trong máy sẽ làm tiêu hao tài nguyên bên trong máy, dẫn đến máy sẽ phải sử dụng nhiều điện năng hơn.

cài đặt Đừng làm phiền hoặc Ngủ khi cần thiết

Một chế độ được đề xuất khác để bật Khi sử dụng thiết bị ít hơn, chẳng hạn như chế độ không làm phiền hoặc không làm phiền Ưu điểm của chế độ này là nó cắt bỏ tất cả các kiểu ồn và rung chuyển về trạng thái yên tĩnh nhất.

Mặc dù nó lãng phí điện năng tối thiểu, nhưng nó có một nhược điểm: nếu bạn cần giữ điện thoại của mình mọi lúc, nó sẽ không thông báo cho bạn.

Bật chế độ tiết kiệm pin nếu pin yếu.

batch_screenshot_20220721-144_1

Phương pháp cuối cùng được giới thiệu lần này. Nó có vẻ giống như hy vọng cuối cùng mà điện thoại của bạn có trên thiết bị của bạn. Hệ thống tiết kiệm năng lượng hoặc Chế độ tiết kiệm năng lượng. Chế độ này được thiết kế để có thể sử dụng năng lượng bị giảm đi khá nhiều so với bình thường.

Cái nào sẽ tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể là tắt 5g, giảm độ sáng, điều chỉnh CPU để mức tiêu thụ điện năng thấp nhất, kể cả tắt rung tự động,

Chế độ như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 15-20% năng lượng bằng cách kéo điện thoại để có thể sử dụng thêm khoảng 3-4 tiếng nữa là đủ sử dụng để điện thoại của bạn được sạc kịp thời.

Trên thực tế, có một số cách có thể được sử dụng để làm cho điện thoại của bạn tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng một điều mà mọi người không bao giờ nên quên là khởi động lại điện thoại mỗi lần trước khi sử dụng nó vào một ngày mới.

sẽ dẫn đến giảm tiêu thụ năng lượng vì Đăng kí Sẽ được khởi động lại mọi lúc và xóa bộ nhớ để trống hơn.

đội lần sau Sanook Hitech Sẽ có những lời khuyên và kỹ thuật sử dụng thiết bị cho bạn biết. Theo dõi lần sau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *