Huawei cam kết trở thành một đối tác đáng tin cậy. cho sự chuyển đổi kỹ thuật số ở Châu Á

Huawei cam kết trở thành một đối tác đáng tin cậy.  cho sự chuyển đổi kỹ thuật số ở Châu Á
Huawei cam kết trở thành một đối tác đáng tin cậy.  cho sự chuyển đổi kỹ thuật số ở Châu Á

Huawei tổ chức một sự kiện HUAWEI CONNECT 2021 – CHÂU Á PACIFIC Chủ đề “Bước vào kỷ nguyên số của Châu Á Thái Bình Dương”, là sự kiện lớn đầu tiên của ngành CNTT-TT tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để khám phá cách công nghệ kỹ thuật số có thể được áp dụng cho các tình huống kinh doanh khác nhau và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành để giải quyết những thách thức kinh doanh quan trọng. và làm thế nào để các bên liên quan trong mỗi lĩnh vực có thể hợp tác hiệu quả hơn. Xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp mở Điều này sẽ giúp thúc đẩy thành công cùng nhau.

Sự kiện bao gồm ba phiên phát biểu khai mạc và phát biểu. Tham dự có 15 giám đốc điều hành cấp cao từ các tổ chức nhà nước và tư nhân trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Tập đoàn Sunseap, Ngân hàng Kasikorn (KBank), Đại học Malaya, Ngân hàng Union Bank, Toyota Astra, Ngân hàng Trung ương Châu Á (BCA), UCARS, nhanh nhất Singapore thị trường xe hơi trực tuyến đang phát triển và các vị khách chính phủ khác, những người đã chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm của họ về chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực.

Jeffrey Liu, Chủ tịch Huawei khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết “Chuyển đổi kỹ thuật số đang gần với thực tế hơn và trở thành một sứ mệnh cấp thiết hơn bao giờ hết. Huawei sẽ tận dụng công nghệ ICT tiên tiến. để giúp khách hàng đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Nó tập trung vào bốn lĩnh vực chính: dịch vụ điện toán đám mây Phát triển để giảm lượng khí thải carbon Tạo cơ sở hạ tầng kỹ thuật số sáng tạo và xây dựng hệ sinh thái giữa các đối tác và trau dồi kỹ năng kỹ thuật số cho mọi người. Do đó, Huawei cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khu vực ”.

huawei-jeffery-liu-hc2021

Jeffrey cũng nói thêm rằng “Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Huawei Cloud hoạt động tại bảy địa điểm và có đội dịch vụ địa phương tại hơn 10 quốc gia. Huawei tích hợp công nghệ kỹ thuật số và điện tử để phát triển các dịch vụ năng lượng kỹ thuật số tiên tiến. Bằng cách tối đa hóa tiêu thụ năng lượng và giảm lượng khí thải carbon của cơ sở hạ tầng. ICT thông qua việc sử dụng sản xuất năng lượng sạch vận chuyển năng lượng điện và lưu trữ năng lượng thông minh Để giúp hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Hàng năm, Huawei đầu tư vào nghiên cứu và phát triển chiếm 10% doanh thu mỗi năm. Để cung cấp giá trị cho ngành và xã hội thông qua đổi mới và giúp khách hàng tiến lên kỹ thuật số với các sản phẩm và giải pháp sáng tạo đáng tin cậy. Trong vòng năm năm này Chúng tôi kỳ vọng có thể đào tạo hơn 100.000 chuyên gia ICT trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để củng cố và trao quyền cho lực lượng lao động để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. ”

Trong quá trình chia sẻ ý kiến ​​giữa các nhà lãnh đạo kỹ thuật số Giáo sư Alex Xiao từ Đại học Quốc gia Singapore Ông bình luận về những cách thức mà các công nghệ kỹ thuật số mới đã biến đổi một loạt các ngành công nghiệp. bao gồm cả cách các công nghệ này sẽ phát triển với tác động của đại dịch COVID-19: “Lãnh đạo kỹ thuật số là Sử dụng chiến lược các tài nguyên kỹ thuật số của công ty để đạt được thành công của các mục tiêu kinh doanh

Nhóm các nhà lãnh đạo kỹ thuật số này khám phá cách công nghệ có thể được sử dụng để hỗ trợ doanh nghiệp của họ. Để tìm cách cho các doanh nghiệp đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi. Những nhà lãnh đạo kỹ thuật số này cần đẩy mạnh chuyển đổi kỹ thuật số và giúp khách hàng phát triển khả năng kỹ thuật số và sự nhanh nhẹn của họ. để thúc đẩy sự thay đổi công nghệ nhanh chóng. ”

gettyimages-1090892928

Trong buổi trò chuyện, Nicholas Ma, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp Huawei Châu Á Thái Bình Dương, chỉ ra rằng chuyển đổi kỹ thuật số không phải là một chiến lược được thực hiện sẵn để tạo ra kết quả ngay lập tức. Có hai lĩnh vực quan trọng trong chuyển đổi kỹ thuật số: tổ chức và công nghệ. Trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số này Huawei sẽ tiếp tục đầu tư vào việc hỗ trợ ươm tạo kỹ năng kỹ thuật số và sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình. để phát triển các giải pháp phù hợp với một số lượng lớn hơn các tình huống riêng lẻ. và để đối phó với các vấn đề kỹ năng và cải thiện sự nhanh nhẹn của tổ chức.

Nicholas Ma cũng nói thêm rằng “Khi các công nghệ mới như đám mây và AI tiếp tục phát triển, Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số không chỉ giới hạn ở văn phòng. mà còn lan sang hệ thống sản xuất công nghiệp điều này sẽ vừa sửa đổi vừa thúc đẩy tiềm năng sản xuất Chúng tôi làm việc với một nhóm các đối tác để xác định một cách tỉ mỉ và hiệu quả những cách thức hiệu quả và tỉ mỉ nhất để triển khai các công nghệ và giải pháp hàng đầu của chúng tôi. Để tạo sự hiểu biết về công việc kinh doanh của khách hàng đặc biệt là về những thách thức mà họ đang phải đối mặt. và phát triển các giải pháp được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ chúng. Để hỗ trợ sự phát triển chung này, chúng tôi đã xây dựng hơn 13 trung tâm OpenLabs trên khắp thế giới. và cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Chúng tôi đã mở trung tâm OpenLabs này ở Singapore và Thái Lan. ”

Ngoài ra, ông Brandon Wu, Giám đốc Công nghệ, Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Huawei cũng tiết lộ những cải tiến mới nhất mà Huawei sẽ đưa ra thị trường như sau

dung dịch Huawei OptiXsense Một giải pháp có thể phát hiện những thay đổi của môi trường xung quanh các đối tượng để giảm báo động giả.

văn phòng kỹ thuật số Được hỗ trợ bởi công nghệ thông minh “Office Twins”, sự kết hợp giữa công nghệ Wi-Fi 6e AP và Huawei IdeaHub, các thiết bị này tạo ra trải nghiệm phòng họp và văn phòng đỉnh cao với tốc độ gigabit và tích hợp liền mạch hoàn hảo.

giải pháp mạng IP xác định đầu tiên của ngành

mạng truyền dẫn quang Mạng truyền dẫn quang tích hợp (OTN)

dung dịch OceanStore Pacific, giải pháp lưu trữ đầu tiên của ngành. Để phân tích dữ liệu hiệu suất cao (HPDA) Giải pháp này chuyển đổi quá trình xử lý dữ liệu giữa dữ liệu lớn AI, hệ thống máy tính hiệu suất cao, v.v. cũng như hợp nhất nhiều khả năng lưu trữ vào một thiết bị duy nhất.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x