Huawei đã bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo.

Huawei đã bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo.
Huawei đã bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo.

Gần đây, có tin đồn rằng Huawei đã bắt đầu sản xuất một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại mới trong tháng này (ngày 64 tháng 11), với việc mẫu điện thoại này sắp ra mắt sẽ chiếm thị phần từ chiếc Galaxy Z Flip 3 hiện đang thống trị thị trường.

Điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Huawei sẽ rẻ hơn so với Galaxy Z Flip 3. Vào ngày 25 tháng 11, đã có một hội nghị nhà đầu tư, nơi Zhaoli Technology tiết lộ rằng công ty đang trong quá trình sản xuất một chiếc điện thoại có thể gập lại mới trong sản xuất hàng loạt.

Thiết bị sẽ đi kèm với một bản lề điện thoại thông minh có thể gập lại, chi phí này ít tốn kém hơn so với quy trình sản xuất của Galaxy Z Fold 3 và cũng có thể được sản xuất với số lượng lớn hơn.

Tất nhiên, smartphone có thể gập lại đang trở thành một xu hướng mới mà các nhà sản xuất trên thế giới đang đầu tư mạnh để nghiên cứu và phát triển smartphone của riêng mình, với chiếc Samsung Galaxy Z Flip 3 là một ví dụ đầu tiên chứng minh điều đó. Điện thoại thông minh có thể gập lại không còn là điện thoại thông minh được tạo ra để thử nghiệm.

Samsung

Nhìn chung, điện thoại thông minh có thể gập lại có xu hướng đắt hơn gần gấp đôi so với điện thoại thông minh thông thường. Vì vậy, nó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng, nhưng Z Flip 3 đã trả lời câu hỏi về giá cả. Điều này giúp mẫu xe này có thể bán được hơn một triệu chiếc trong vòng 40 ngày đầu tiên.

Mặc dù Huawei có thể đang phục kích phát triển điện thoại thông minh có thể gập lại của riêng mình Nhưng để cạnh tranh với Samsung, hãng hiện đang thống lĩnh thị trường là điều không hề đơn giản. Vì vậy, chúng ta có thể phải chờ xem trong tương lai sự cạnh tranh giữa hai công ty khổng lồ sẽ như thế nào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x