Infinix Zero 5G chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2, trang sản phẩm xuất hiện trực tuyến trên Flipkart

Infinix Zero 5G chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2, trang sản phẩm xuất hiện trực tuyến trên Flipkart
Infinix Zero 5G chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2, trang sản phẩm xuất hiện trực tuyến trên Flipkart

Infinix Zero 5G đi kèm với bộ xử lý MediaTek Dimensity 900, hỗ trợ 13Band 5G và hơn thế nữa.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Infinix cuối cùng đã xác nhận ra mắt Zero 5G tại Ấn Độ.
  • Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Hồng Kông đã chuẩn bị ra mắt Infinix Zero 5G tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2.
  • Infinix Zero 5G được cung cấp bởi chipset MediaTek Dimensity 900.

Infinix cuối cùng đã xác nhận ra mắt Zero 5G tại Ấn Độ. Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Hồng Kông đã sẵn sàng ra mắt Infinix Zero 5G tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2. Trang sản phẩm của Zero 5G đã hoạt động. Infinix cũng đã tiết lộ thiết kế hoàn chỉnh của Infinix Zero 5G, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này. Infinix Zero 5G đi kèm với bộ xử lý MediaTek Dimensity 900, hỗ trợ 13Band 5G và hơn thế nữa.

Trước đó, Giám đốc điều hành Infinix Anish Kapoor cũng đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt trên tay cầm Twitter của mình. Không đề cập đến bất cứ điều gì về điện thoại, anh ấy đã đăng một dòng tweet nói rằng “sức mạnh và tốc độ tốt nhất vẫn chưa đến! Như câu trích dẫn gợi ý, hãy mong đợi điều bất ngờ. #StayTuned. “Kapoor cũng đã đăng một bức ảnh về một cuốn nhật ký, một chiếc cốc có nhãn hiệu Infinix, một cây bút và một chiếc điện thoại Infinix màu vàng tươi. Một hình ảnh tương tự về chiếc điện thoại thông minh này cũng được đăng tải bởi người viết lời khuyên Abhishek Yadav.

Infinix Zero 5G: Giá dự kiến ​​và tính khả dụng

Danh sách Flipkart không tiết lộ bất cứ điều gì về giá của điện thoại thông minh. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với India Today, CEO Anish Kapoor đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại 5G đầu tiên của công ty sẽ có giá dưới 20.000 Rs. Xem xét Zero 5G, điện thoại 5G đầu tiên của công ty, bạn có thể mong đợi nó có giá dưới 20.000 Rs. Giá toàn cầu của điện thoại thông minh có thể vào khoảng 350 đô la (khoảng 26.200 Rs), một báo cáo của TechArena đã đăng.

Infinix Zero 5G: Thông số kỹ thuật

Infinix Zero 5G được cho là sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại thông minh sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 900 kết hợp với RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

Infinix Zero 5G có thiết lập ba camera ở phía sau. Nó dự kiến ​​sẽ bao gồm một cảm biến chính 48 megapixel, một cảm biến tele và một cảm biến góc siêu rộng. Thông số kỹ thuật chính xác của các cảm biến máy ảnh khác vẫn chưa được chúng tôi biết. Ở mặt trước, có thể có cảm biến 16 megapixel để chụp ảnh selfie. Về kết nối, Infinix Zero 5G có thể bao gồm 5G, NFC, USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Infinix Zero 5G dự kiến ​​sẽ có pin 5000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *