Infinix Zero 5G sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2: Giá dự kiến, thông số kỹ thuật và mọi thứ khác bạn cần biết

Infinix Zero 5G sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2: Giá dự kiến, thông số kỹ thuật và mọi thứ khác bạn cần biết
Infinix Zero 5G sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2: Giá dự kiến, thông số kỹ thuật và mọi thứ khác bạn cần biết

Infinix Zero 5G dự kiến ​​sẽ được tung ra trong phân khúc tầm trung. Chiếc điện thoại này cũng đang được quảng cáo là điện thoại 5G đầu tiên của công ty.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Infinix đã sẵn sàng để ra mắt Infinix Zero 5G tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2.
  • Chiếc điện thoại này cũng đang được quảng cáo là điện thoại 5G đầu tiên của công ty.
  • Infinix Zero 5G được cho là sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz.

Infinix đã sẵn sàng để ra mắt Infinix Zero 5G tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2. Điện thoại thông minh này đã xuất hiện nhiều lần trên Internet trước khi Infinix xác nhận ra mắt điện thoại thông minh. Infinix Zero 5G dự kiến ​​sẽ được tung ra trong phân khúc tầm trung. Chiếc điện thoại này cũng đang được quảng cáo là điện thoại 5G đầu tiên của công ty.

“Infinix ZERO 5G hỗ trợ công nghệ 5G Dual-SIM mới nhất và tương thích với 13 băng tần 5G, hỗ trợ tất cả các nhà mạng lớn. Đó thực sự là một chiếc điện thoại thông minh sẵn sàng cho tương lai, ”Infinix cho biết và xác nhận việc ra mắt điện thoại thông minh. Từ trước đến nay, công ty chỉ nhắm đến phân khúc bình dân. Tuy nhiên, với Infinix Zero 5G, công ty đã thiết lập cuộc chơi của mình. Đó là bởi vì điện thoại thông minh tự hào có một số tính năng cao cấp và thiết kế chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người mua.

Infinix Zero 5G: Giá dự kiến ​​và tính khả dụng

Infinix đã hé lộ các thông số kỹ thuật chính của điện thoại thông minh nhưng không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về giá của nó ở Ấn Độ. Tuy nhiên, CEO Anish Kapoor của Infinix đã ám chỉ rằng chiếc điện thoại 5G đầu tiên của công ty sẽ có giá dưới 20.000 Rs. Vì Infinix Zero 5G đang được quảng cáo là điện thoại 5G đầu tiên của công ty, nên chắc chắn nó sẽ có giá dưới 20.000 Rs ở Ấn Độ. Infinix Zero 5G dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 14 tháng 2 và nó sẽ được cung cấp với hai màu sắc bao gồm đen và vàng.

Infinix Zero 5G: Thông số kỹ thuật

Infinix Zero 5G được cho là sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại thông minh sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 900 kết hợp với RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

Infinix Zero 5G có thiết lập ba camera ở phía sau. Nó dự kiến ​​sẽ bao gồm một cảm biến chính 48 megapixel, một cảm biến tele và một cảm biến góc siêu rộng. Thông số kỹ thuật chính xác của các cảm biến máy ảnh khác vẫn chưa được chúng tôi biết. Ở mặt trước, có thể có cảm biến 16 megapixel để chụp ảnh selfie. Về kết nối, Infinix Zero 5G có thể bao gồm 5G, NFC, USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Infinix Zero 5G dự kiến ​​sẽ có pin 5000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *