Instagram phủ nhận tin đồn rằng Ứng dụng chia sẻ dữ liệu vị trí của người dùng với những người theo dõi khác.

Instagram phủ nhận tin đồn rằng  Ứng dụng chia sẻ dữ liệu vị trí của người dùng với những người theo dõi khác.
Instagram phủ nhận tin đồn rằng  Ứng dụng chia sẻ dữ liệu vị trí của người dùng với những người theo dõi khác.

Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri và nhóm truyền thông xã hội của Instagram đã phủ nhận tin đồn rằng Instagram bí mật thu thập thông tin vị trí và chia sẻ với những người theo dõi vị trí của người dùng.

Gần đây, một bài đăng đã trở thành trào lưu trên Instagram tuyên bố rằng bản cập nhật iOS mới nhất đã giúp người dùng có thể biết vị trí của bạn qua Instagram và điều này khiến nhiều người dùng quyết định không thu hồi quyền truy cập vị trí của họ đối với Instagram trong cài đặt của điện thoại thông minh

Mới đây, Instagram đã lên tiếng phủ nhận tin đồn không đúng sự thật. và mô tả chính sách lưu giữ vị trí của người dùng là ‘Dịch vụ vị trí’ như một cài đặt trong thiết bị của người dùng. Đây không phải là một tính năng của Instagram và nó giúp cho việc gắn thẻ địa lý có thể thực hiện được, vì vậy Instagram không chia sẻ vị trí của người dùng với bất kỳ ai khác.

Mặc dù bài đăng đã lan truyền và nhận được rất nhiều sự chú ý, Nhưng điều đó không có nghĩa là Thông tin sẽ luôn chính xác. Do đó, điều quan trọng là phải xác minh thông tin đó có đúng sự thật hay không.

Tuy nhiên, nếu người dùng vẫn lo ngại về việc Instagram sử dụng dữ liệu cá nhân của họ, họ có thể tắt quyền trong cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

nguồn: GSMArena

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *