Instagram ra mắt tính năng chuyển văn bản thành giọng nói và hiệu ứng giọng nói cho Câu chuyện

Instagram ra mắt tính năng chuyển văn bản thành giọng nói và hiệu ứng giọng nói cho Câu chuyện
Instagram ra mắt tính năng chuyển văn bản thành giọng nói và hiệu ứng giọng nói cho Câu chuyện

Instagram đang tung ra một số tính năng thú vị có thể giúp người dùng tạo Câu chuyện sáng tạo.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Instagram đang tung ra các hiệu ứng giọng nói mới và các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói cho Câu chuyện
  • Instagram sẽ cho phép người sáng tạo sử dụng giọng nói nhân tạo trong Câu chuyện để đọc bất cứ thứ gì thay vì sử dụng giọng nói của chính họ.
  • Tính năng này sẽ được triển khai cho người dùng iOS và Android.

Instagram đang tung ra một số tính năng thú vị có thể giúp người dùng tạo Câu chuyện sáng tạo. Để tiếp cận TikTok, Instagram đang tung ra các hiệu ứng giọng nói và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói mới cho Reels. Các tính năng này có thể được sử dụng trong khi chỉnh sửa Câu chuyện. Chúng sẽ làm cho Câu chuyện của bạn trông hấp dẫn hơn và tương tác hơn.

Thông báo về tính năng này, Instagram đã đăng trên nền tảng của mình, “Những người sáng tạo chương trình Attention Reels! Chúng tôi biết rằng sử dụng âm thanh và âm thanh là một trong những khía cạnh thú vị nhất của việc tạo Câu chuyện! Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt hai công cụ âm thanh mới có tên là Hiệu ứng giọng nói và Chuyển văn bản thành giọng nói. Hãy lướt qua để tìm hiểu thêm về cách sử dụng chúng để đưa Câu chuyện của bạn lên một cấp độ tiếp theo. ”

Instagram sẽ cho phép người sáng tạo sử dụng giọng nói nhân tạo trong Câu chuyện để đọc bất cứ thứ gì thay vì sử dụng giọng nói của chính họ. Tuy nhiên, đối với những người đã sử dụng TikTok, tính năng này không phải là điều gì mới mẻ. TikTok đã có tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Xem xét sự phổ biến ngày càng tăng của tính năng này, Instagram đã quyết định triển khai tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Người sáng tạo sẽ có thể sử dụng tính năng này kể từ tuần này. Tính năng này sẽ được triển khai cho người dùng iOS và Android. Điều quan trọng cần lưu ý là để có được các tính năng mới trên Reels, người dùng sẽ phải cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Trên một lưu ý liên quan, Instagram sẽ sớm tung ra một tính năng nhắc nhở người dùng “tạm nghỉ” khỏi ứng dụng. Nếu bạn thích cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình cả ngày, thì tính năng sắp ra mắt sẽ cực kỳ có lợi cho bạn. Ứng dụng chia sẻ ảnh sẽ nhắc bạn tạm dừng ứng dụng nếu bạn đã bị cuốn hút vào nó quá lâu. Điều thú vị là bạn có thể quyết định sau bao lâu bạn muốn ứng dụng nhắc bạn tắt ứng dụng. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm và sẽ chỉ khả dụng vào tháng 12.

Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri đã xác nhận thử nghiệm tính năng này. Anh ấy nói, “Thử nghiệm“ Nghỉ giải lao ”. Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới có tên là“ Nghỉ giải lao ”trong tuần này. Kiểm soát chọn tham gia này cho phép bạn nhận lời nhắc giải lao trong ứng dụng sau một khoảng thời gian bạn chọn. Tôi rất vui khi tìm hiểu kết quả và hy vọng sẽ ra mắt sản phẩm này vào tháng 12 ”.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x