Instagram ra mắt tính năng Take a Break ở Ấn Độ để giúp người dùng trẻ quản lý ứng dụng tốt hơn

Instagram ra mắt tính năng Take a Break ở Ấn Độ để giúp người dùng trẻ quản lý ứng dụng tốt hơn
Instagram ra mắt tính năng Take a Break ở Ấn Độ để giúp người dùng trẻ quản lý ứng dụng tốt hơn

Instagram đã triển khai tính năng “Nghỉ ngơi” ở Ấn Độ trước Ngày Internet An toàn hơn 2022.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Instagram đã triển khai tính năng “Nghỉ ngơi” ở Ấn Độ.
  • Tính năng này đã được triển khai ở tất cả các quốc gia bao gồm cả Ấn Độ.
  • Tính năng Take a Break sẽ yêu cầu người dùng tạm nghỉ trên Instagram và đề xuất họ đặt lời nhắc để nghỉ nhiều hơn từ ứng dụng.

Instagram muốn biến nền tảng của mình trở thành một nơi an toàn hơn cho trẻ em. Meta-sở hữu đã triển khai tính năng “Nghỉ ngơi” ở Ấn Độ trước Ngày Internet An toàn hơn 2022. Tính năng này đã được triển khai ở tất cả các quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ. Như tên cho thấy, tính năng Take a Break sẽ yêu cầu người dùng tạm nghỉ trên Instagram và đề xuất họ đặt lời nhắc để nghỉ nhiều hơn từ ứng dụng.

Nói về tính năng mới, Natasha Jog, Giám đốc Chính sách Công, Instagram, Facebook Ấn Độ, nhận xét: “Hạnh phúc của những người trẻ tuổi rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo rằng thời gian dành cho Instagram là có chủ đích và mọi người cảm thấy thoải mái về nó. Trong bối cảnh này, chúng tôi đã ra mắt ‘Hãy nghỉ ngơi’, để cải thiện một cách có ý nghĩa trải nghiệm trên Instagram cho những người trẻ tuổi, cha mẹ và người giám hộ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục công việc của mình để tạo ra một môi trường an toàn và hỗ trợ trên Instagram, vì vậy những người trẻ tuổi có thể sử dụng nó để khám phá sở thích của họ và tìm kiếm cộng đồng. ”

Tính năng Take a Break sẽ bật lên mỗi khi người dùng dành nhiều thời gian trên ứng dụng. Họ cũng sẽ được hiển thị các mẹo do chuyên gia hỗ trợ để giúp họ phản ánh và thiết lập lại. Để đảm bảo rằng những người trẻ tuổi biết đến tính năng này, họ sẽ được hiển thị thông báo đề xuất họ bật những lời nhắc này.

Tại Ấn Độ, Take a Break sẽ được tăng cường thông qua một chiến dịch với ‘We The Young’ (@wetheyoungindia), một cộng đồng tập trung vào giới trẻ, được gọi là ‘Break Zaroori Hai’. Chiến dịch sẽ tiếp tục trong một tháng và sẽ nêu bật các tình huống mà những người trẻ tuổi có thể sử dụng tính năng này. ‘We The Young’ sẽ làm việc với những người sáng tạo, chuyên gia sức khỏe tâm thần và các bên liên quan khác để tạo ra nội dung đa ngôn ngữ nhấn mạnh sự cần thiết phải đưa ra quyết định sáng suốt về thời gian dành cho nền tảng và thông báo cho người dùng về các cách kết hợp ‘Take A Instagram cho biết tính năng này với thói quen truyền thông xã hội của họ.

Instagram đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này vào tháng 11. Phát biểu về vấn đề này, người đứng đầu công ty Adam Mosseri cho biết tính năng nghỉ ngơi sẽ giúp mọi người xem xét các chủ đề khác nếu họ đang tập trung vào nội dung có thể góp phần vào việc so sánh xã hội tiêu cực.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *