Instagram trêu chọc mô hình đăng ký, danh sách App Store xác nhận mức giá 89 Rs hàng tháng

Instagram trêu chọc mô hình đăng ký, danh sách App Store xác nhận mức giá 89 Rs hàng tháng
Instagram trêu chọc mô hình đăng ký, danh sách App Store xác nhận mức giá 89 Rs hàng tháng

Instagram đã là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung, đặc biệt là sau khi Ấn Độ cấm TikTok. Giờ đây, nền tảng chia sẻ ảnh sắp ra mắt mô hình đăng ký, trong đó người dùng có thể phải trả tiền để xem Câu chuyện hoặc truy cập nội dung khác từ người sáng tạo. Tin tức dường như đã được xác nhận với “Đăng ký Instagram” được liệt kê trên App Store dưới mục mua hàng trong ứng dụng.

Tại Ấn Độ, danh sách trên App Store cho Instagram cho thấy khoản phí hàng tháng 89 Rs cho “Đăng ký Instagram”, như lần đầu tiên được phát hiện bởi Techcrunch, không có ở đó trước đây. Trước đó, danh sách trên App Store cho Instagram chỉ bao gồm các huy hiệu khi mua hàng trong ứng dụng bắt đầu từ 89 Rs đến 449 Rs.

Người đứng đầu Instagram, Adam Mosseri, vào đầu năm nay, đã đưa ra một vài gợi ý rằng nền tảng này đang khám phá mô hình đăng ký cho những người sáng tạo nội dung.

Instagram không phải là người đầu tiên nhảy vào nhóm đăng ký, vì Twitter đã ra mắt Twitter Blue, phiên bản đăng ký của nó.

Danh sách cửa hàng ứng dụng Instagram

Ngoài Đăng ký Instagram, nền tảng chia sẻ ảnh được cho là đang hoạt động trên nhiều tính năng, bao gồm cả tính năng Fan Club, như bạn có thể đoán, là nhằm vào những người sáng tạo nội dung.

Trong khi phát biểu tại Tuần lễ người sáng tạo vào tháng 6, Mosseri đã đưa ra những gợi ý về ba cách mà người sáng tạo có thể kiếm tiền, bao gồm hàng hóa và tiếp thị liên kết, chia sẻ doanh thu quảng cáo và mẹo hoặc thông qua huy hiệu.

Mô hình đăng ký sắp tới có thể giúp người sáng tạo và những người có ảnh hưởng tính phí người theo dõi đối với nội dung độc quyền. Điều này cũng sẽ mở ra một bình diện cho những người sáng tạo giới thiệu tác phẩm hay nhất của họ và giữ một mức giá để những người theo dõi thực sự có thể xem hoặc trải nghiệm. Đầu năm nay, người đứng đầu Instagram cũng gợi ý về việc xây dựng một thị trường cho NFT.

Xem xét, Instagram chưa chính thức công bố mô hình đăng ký của mình. Chúng tôi có thể mong đợi rằng nền tảng vẫn đang thử nghiệm tính năng này với một số lượng người dùng hạn chế. Tuy nhiên, danh sách App Store dường như đã mang lại lợi nhuận cho Instagram trên toàn cầu. Ở Mỹ, đăng ký Instagram được liệt kê ở mức $ 0,99 đến $ 4,99, ám chỉ rằng nền tảng này có thể có nhiều cấp độ để người dùng đăng ký. Chúng ta sẽ biết thêm về mô hình đăng ký trong những ngày hoặc tuần tới.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x