iPhone 11 được bán với giá 44.500 Rs trong đợt giảm giá đặc biệt của Apple, liệu có đáng mua?

iPhone 11 được bán với giá 44.500 Rs trong đợt giảm giá đặc biệt của Apple, liệu có đáng mua?
iPhone 11 được bán với giá 44.500 Rs trong đợt giảm giá đặc biệt của Apple, liệu có đáng mua?

IPhone 11 của Apple đang được bán trực tuyến với tỷ lệ thấp nhất. Mặc dù thiết bị được niêm yết trên cửa hàng chính thức của Apple với giá 49.900 Rs, nhưng bạn có thể mua nó với giá thực tế là 44.500 Rs thông qua các nhà bán lẻ khác. Đối với mức giá đã đề cập, bạn sẽ có thể mua biến thể lưu trữ 64GB cơ bản. Thỏa thuận không đi kèm với một số điều kiện. Giảm giá tức thì không nhiều, nhưng khoản tiết kiệm được thông qua việc hoàn tiền trên một thẻ ngân hàng cụ thể.

Bất kể điều đó, thỏa thuận rất đáng xem xét. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Giải thích về thỏa thuận iPhone 11

Cửa hàng ủy quyền của Apple là Imagine đang chào bán iPhone 11 với giá 48.500 Rs. Vì vậy, bạn đang được giảm giá cố định là 1.400 Rs. Ngoài ra còn có một ưu đãi hoàn tiền là 4.000 Rs. Điều này làm giảm giá xuống còn 44.500 Rs, dành cho mô hình 64GB. Điều quan trọng cần lưu ý là ưu đãi hoàn tiền chỉ có hiệu lực trên thẻ ngân hàng HDFC.

Phiên bản 128GB của iPhone 11 có giá 53.500 Rupee. Ưu đãi ngân hàng nêu trên cũng có hiệu lực trên biến thể này. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua cấu hình 128GB với mức giá hiệu quả là 49.500 Rs. Không có đề nghị trao đổi trên trang web.

Nếu bạn có iPhone 7 và muốn mua iPhone 11, thì bạn có thể nhận được ưu đãi tốt hơn trên iStore Ấn Độ nếu bạn tận dụng ưu đãi trao đổi. Trang web này đang đưa ra một khoản tiền hoàn lại là 4.000 Rs và một đề nghị trao đổi là 11.000 Rs. Về cơ bản, điều này có nghĩa là khách hàng có thể mua iPhone 11 với mức giá thực tế là 34.900 Rs. Những người không có iPhone 7 có thể xem phần “Mua bán” của trang web. Tại đây, bạn có thể kiểm tra mức giảm giá mà bạn sẽ nhận được trên điện thoại thông minh cũ của mình.

Bạn cũng có thể mua thiết bị thông qua Flipkart. Tuy nhiên, không có chiết khấu hoặc ưu đãi ngân hàng trên trang web. Bạn sẽ phải mua iPhone 11 với giá gốc là 49.900 Rs và bạn chỉ nhận được ưu đãi trao đổi lên tới 15.450 Rs.

iPhone 11: Có đáng mua không?

Câu trả lời cổ điển cho câu hỏi này là nó phụ thuộc vào tiêu chí và ngân sách mà bạn đã đặt cho thiết bị mới của mình. Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế và bạn vẫn muốn một chiếc iPhone có thể cung cấp cho bạn hiệu suất đủ tốt, chụp ảnh tốt và thời lượng pin tốt, thì bạn có thể cân nhắc mua thiết bị này. Tuy nhiên, đây không phải là điện thoại thông minh 5G và để làm được điều đó, bạn sẽ phải chi nhiều hơn thế. Nếu bạn không quan tâm đến 5G hoặc thực tế rằng iPhone 11 là một chiếc điện thoại đã hai năm tuổi, thì bạn đã có câu trả lời cho mình.

Ngoài 5G, với mức giá khoảng 44.000 Rupee, iPhone 11 hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt. Đó là camera phía sau, mặc dù chỉ là một, là một game bắn súng tuyệt vời. Màn hình của nó tốt và thậm chí sau hai năm ra mắt, điện thoại là một trong những thiết bị nhanh nhất mà bạn có thể mua. Nó chắc chắn nhanh hơn hầu hết các điện thoại Android. Tuy nhiên, lý do chính khiến iPhone 11 ở mức 44.000 Rs có ý nghĩa tốt là vì iOS, một hứa hẹn về các bản cập nhật trong tương lai trong ít nhất 2 năm nữa – nhiều hơn những gì một chiếc điện thoại Android sẽ mang lại cho bạn – và tổng thể một cách liền mạch của iPhone làm việc và giữ vững.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x