iPhone 13 Pro và iPhone 14 Pro: Bạn có nên nâng cấp?

iPhone 13 Pro và iPhone 14 Pro: Bạn có nên nâng cấp?
iPhone 13 Pro và iPhone 14 Pro: Bạn có nên nâng cấp?

IPhone 14 Pro là một trong những chiếc iPhone mới nhất của Apple và theo sau iPhone 13 Pro năm ngoái, nhưng sự khác biệt giữa hai mẫu ‌iPhone‌ cao cấp liên tiếp là gì?

Vào năm 2021, Apple sẽ phát hành ‌iPhone 13 Pro‌ như phiên bản kế thừa của iPhone 12 Pro phổ biến, có màn hình ProMotion, hệ thống camera sau được cải tiến, chip A15 Bionic, thời lượng pin dài hơn, v.v. 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max, và vì chúng là những mẫu cũ hơn Do đó, giá đại lý bên thứ ba đã giảm. Do đó, một số khách hàng có thể cân nhắc xem nên nâng cấp lên ‌iPhone 13 Pro‌ hay ‌iPhone 14 Pro‌.

Bởi vì ‌iPhone 13 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ có rất nhiều tính năng và có thiết kế cơ bản giống nhau. Bạn nên cân nhắc mua hay chọn ‌iPhone 13 Pro‌ để tiết kiệm tiền? Hướng dẫn của chúng tôi giúp trả lời câu hỏi làm thế nào để quyết định xem mẫu điện thoại nào trong số hai mẫu ‌iPhone‌ này phù hợp nhất với bạn. Và nó như một cách để bạn thấy rõ sự khác biệt mà iPhone 14 mang lại.

1662734207884

So sánh iPhone 13 Pro và iPhone 14 Pro

Trong khi ‌iPhone 13 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ chia sẻ hầu hết các tính năng cơ bản, ‌iPhone 14 Pro‌ cung cấp một số nâng cấp đáng chú ý so với người tiền nhiệm, chẳng hạn như chip A16 Bionic, một “Dynamic Island” hoàn toàn mới trên màn hình và máy ảnh của nó. . đã được cải thiện rất nhiều

Sự khác biệt

Đối với các thông số kỹ thuật, sự khác biệt giữa hai như sau.

13pro_14pro

suy nghĩ cá nhân

Nhìn chung, ‌iPhone 14 Pro‌ là một bản nâng cấp khá đáng kể so với ‌iPhone 13 Pro‌, mang đến các tính năng có ý nghĩa như Đảo động và màn hình luôn bật mang đến những cách thức mới để tương tác với thiết bị. Những tiến bộ đáng kể đã đến với nhiếp ảnh và quay phim trong hầu hết các diện tích. Lần đầu tiên tăng số điểm ảnh của máy ảnh chính kể từ ‌iPhone 6S‌ và giới thiệu cảm biến bốn điểm ảnh mới, chế độ Cinematic cải tiến.

và thêm Chế độ hành động để tăng khả năng lấy nét tự động trên camera trước Cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu trên các thiết bị với công cụ Photonic và hơn thế nữa, chưa kể đến SOS Khẩn cấp Vệ tinh. tùy chọn màu mới Thời lượng pin tăng thêm một giờ và sử dụng chip A16 Bionic, con chip đầu tiên của Apple được sản xuất trên quy trình sản xuất 4nm.

Do kích thước và bề rộng của những cải tiến này, một số người dùng ‌iPhone 13 Pro‌ có thể chuyển sang ‌iPhone 14 Pro‌ nếu họ đánh giá cao khả năng của máy ảnh hoặc chỉ đơn giản là thích nó. Đảo động Khách hàng đến từ các dòng máy cũ có lý do chính đáng để chọn mẫu “Pro” mới nhất thay vì “iPhone 13 Pro”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *